Câu chuyện về những đứa con nhà giàu của Tehran gần đây khiến nhiều người choáng ngợp. Iran có cuộc sống xa hoa như “hot dog” ở một quốc gia Hồi giáo nổi tiếng với luật pháp nghiêm khắc nhất thế giới. Tài khoản có hơn 114.000 người đăng ký, họ tự gọi mình là “họ không muốn bạn xem những điều về Iran”. -Nhiều bức ảnh được đăng tải trong tài khoản đã gây ra tranh cãi do vi phạm tôn giáo. Nói một cách chính xác, họ là người Iran và yêu cầu phụ nữ phải che tóc và quần áo cẩn thận ở nơi công cộng.

Cô gái xinh đẹp đang tận hưởng kỳ nghỉ hè.

Một trong những bữa tiệc bể bơi không thể thiếu cần những chai sâm panh đắt tiền.

Tài khoản Trẻ em giàu có của chủ sở hữu ở Tehran cho biết rằng những bức ảnh được chụp bên ngoài Iran trong một chuyến đi dài của thanh niên giàu có.

Các cô gái Iran tận hưởng giây phút thư thái trong các khu nghỉ dưỡng mùa đông.

Tất nhiên, giới trẻ và giới nhà giàu không thể thiếu những chiếc xe thời trang, và Porsche Panamera GTS có giá 315.000 USD. Chỉ riêng ở Tehran, bạn có thể thấy hàng trăm người. Không chỉ vậy, các dòng xe nhập khẩu còn bị áp thuế 40% trên giá trị thực tế của xe. Thay vì bị chỉ trích và phán xét vô vị. Họ thậm chí còn bày tỏ sự tức giận với các phương tiện truyền thông toàn cầu khi miêu tả người Iran là “những kẻ khủng bố”. Ngoài ra, hội con nhà giàu Tehran còn nêu rõ: “Chúng tôi yêu người Do Thái, người theo đạo Thiên Chúa, và không bao giờ phân biệt chủng tộc” – Xem thêm: Cuộc sống đầy rẫy tiền bạc của tuổi trẻ. Người giàu Trung Quốc

Ảnh: Instagram .

Hải Thu