Sau khi đăng những hình ảnh về bãi biển Mũi Né (Pan Thiết) đầy rác trên trang cá nhân của mình, nữ du khách người Nga hiện đang sinh sống tại đây, Oksana Pavlova cũng kêu gọi mọi người cùng tham gia với mình Làm sạch trên biển. Biển ở Menai (Pan Thiết) đầy rác, du khách Nga hiện đang sống ở đây Oksana Pavlova kêu gọi mọi người cùng dọn dẹp. -Tôi nhận được cuộc gọi của Oksana ngay lập tức. Sự hưởng ứng nồng nhiệt của nhiều người nước ngoài sinh sống tại đây.

Lời kêu gọi của Oksana ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều người nước ngoài sinh sống tại đây. -3: 00 chiều Ngày 2 tháng 6, những tình nguyện viên này đã tập trung tại bãi biển để dọn rác.

03:00. Vào ngày 2 tháng 6, những tình nguyện viên này đã tập trung tại bãi biển để dọn các thùng rác. Một bạn trẻ ở Mũi Né cũng tham gia chiến dịch làm sạch bãi biển do Oksana (áo vàng) khởi xướng, chia thành hai nhóm thu gom rác gần chợ Rạng và phía song song với đường Hầm Tiết, Huỳnh Thúc Kháng. Neighborhood n.

Theo Nguyễn Gia Tự, một thanh niên ở Mũi Né cũng tham gia chiến dịch làm sạch bãi biển Oksana (áo vàng), chia thành hai nhóm để thu gom rác dọc bờ biển. Một phần gần đó của Chợ Rạng và Đường Huỳnh Thúc Kháng ở Quận Hantian.

Người dân chủ yếu dùng đầu và tay không để thu gom rác thải dày đặc và ồn ào trên bờ biển. Khối lượng công việc rất nặng nhưng ai cũng vui vẻ, nhiệt tình.

Mọi người chủ yếu dùng đầu và tay trần đã qua sử dụng để nhặt rác trên bãi biển đông đúc. Khối lượng công việc tuy nhiều nhưng ai cũng vui vẻ, nhiệt tình.

Các du khách nước ngoài tham gia dọn rác là người Nga, Anh, Pháp, hiện đang sinh sống và du lịch tại Mũi Né. — Các du khách nước ngoài tham gia thu gom rác là người Nga, người Anh, người Pháp, hiện đang sinh sống và du lịch tại Mũi Né.

Chủ của trung tâm huấn luyện thuyền buồm đã phải thuê một chiếc ô tô để vận chuyển một lượng lớn rác thải ra khỏi vùng ven biển.

Chủ trung tâm đào tạo lái thuyền buồm phải thuê xe vận chuyển một lượng lớn rác thải ra khỏi vùng ven biển.

Rác được thu gom vào các bao, túi nhỏ rồi chất lên xe. – Thu gom rác vào các bao nhỏ, bao nhỏ rồi chất lên xe ô tô.

Ruan Jiatu, sau khi trả lời cuộc gọi, anh ấy đã mời hai người bạn khác tham gia. -Sau khi Nguyễn Gia Tự trả lời cuộc gọi, anh rủ thêm hai bạn khác cùng tham gia.

Đội tình nguyện tiếp tục kêu gọi mọi người tham gia hoạt động làm sạch hàng hải vào lúc 3 giờ chiều. 3 tháng 6.

Thêm: Khách du lịch Nga kêu biển đầy rác và nhập cuộc xác minh suôn sẻ

Đội tình nguyện tiếp tục triệu tập mọi người tham gia hoạt động làm sạch đại dương lúc 3 giờ chiều và 3 giờ chiều

cũng xin Xem thêm: Du khách Nga gọi điện kiểm tra trong lũ rác

Ảnh: Nhiếp ảnh gia Elena Kukina