Nữ tiếp viên cho biết vì tập trung phát triển trang cá nhân Instagram nên nhiều người tố cô chỉnh sửa ảnh để đẹp hơn. Họ cho rằng ở ngoài đời, cô trông không quyến rũ như trên mạng, vì những hình ảnh “hư cấu quá đà”. Người theo dõi là không thể tránh khỏi. Nhiều người nói rằng họ còn thấy tôi đẹp hơn ngoài đời trên Instagram, hầu hết họ đều rất lịch sự và tôn trọng tôi. Nếu không, tôi sẽ ngăn họ lại ngay lập tức. “- Một số người đàn ông chỉ trích Laura vì nghĩ rằng cô ấy thô lỗ và không trả lời họ. Nhưng Laura nói rằng cô ấy không có thời gian để trả lời hàng trăm tin nhắn hoặc bình luận mỗi ngày, ngoại trừ việc cô ấy đã có bạn trai.

Ở trong Trước khi lên trời, Laura là một giáo viên .. Ảnh: Australscope.

Vài năm sau khi tốt nghiệp đại học, Laura bắt đầu làm tiếp viên hàng không. 13 năm sau, cô gái 37 tuổi này khẳng định mình là “người được theo dõi nhiều nhất trên thế giới Nữ tiếp viên “có hơn 666.000 người theo dõi trên Instagram.

Cô ấy đã bắt đầu đăng ảnh lên trang cá nhân của mình. Trang phục đi làm hoặc trang phục quyến rũ. Điều này khiến các thương hiệu và công ty thời trang chú ý đến Laura và mời cô ấy cộng tác. Cô ấy Cô cũng đi du lịch khắp châu Âu và thường được người hâm mộ nhận ra. Hầu hết những người theo dõi Laura là nam giới. Laura cũng có ý định bước chân vào làng giải trí với tư cách là một diễn viên. Ảnh: Instagram.

Cô cho biết chủ yếu tập trung vào Tiếp viên hàng không, thay vì thu hút sự chú ý trên mạng hay dành thời gian chỉnh sửa ảnh. “Tôi thích liên tục thức dậy ở một thành phố mới. Cô cho biết: “Tôi xa nhà một thời gian dài, khó khăn nhưng bù lại, tôi có thêm nhiều bạn mới và đi du lịch nhiều nơi. Cô cũng thừa nhận rằng công việc tiếp viên hàng không đã khiến cô trở thành một người có ảnh hưởng lớn đến Laura Cho biết: “Làm tiếp viên là một công việc thú vị. Bạn phải luôn năng động, dám nghĩ, dám làm và tôi yêu thích sự phát triển không ngừng này. “- Tình bạn giữa bà chủ và cậu bé mắc chứng tự kỷ-Anh Minh (theo tin tức)