Erika Crisp, một người 40 tuổi ở thành phố Jacksonville, thừa nhận rằng cô rất vô tâm khi ra ngoài mà không đeo mặt nạ và không thực hiện bất kỳ sự cô lập xã hội nào sau khi dỡ bỏ phong tỏa. 6 Uống một chút. Erika nói: “Chính phủ tiểu bang đã mở cửa trở lại và nói mọi người đều khỏe mạnh, vì vậy chúng tôi đã tận dụng cơ hội này.” Vài ngày sau, Erika bắt đầu cảm thấy không khỏe, cũng như 15 người bạn của anh. . Điều duy nhất họ có điểm chung là họ uống ở quán bar trên. Erika và bạn bè của cô đã trải qua các triệu chứng của Covid-19, như khó thở, ho, đau nhức cơ thể, ớn lạnh và sốt …, vì vậy họ đã được nCoV thử nghiệm. Mọi người đều nhận được kết quả dương tính với virus.

Sau khi biết rằng một vị khách bị nhiễm Covid-19 đã đến, quán rượu đã tạm thời đóng cửa để dọn dẹp. Bảy nhân viên cửa hàng cũng có thái độ tích cực đối với nCoV.

Erika (Erika) thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình địa phương rằng cô đã tham gia một khóa học suốt đời. Cô nói: “Chúng tôi phải đeo mặt nạ và xây dựng một vị trí xã hội. Vẫn còn quá sớm.”

Tuần trước, Florida đã ghi nhận hơn 2.000 ca nhiễm mới với virus Covid-19 mỗi ngày và chính quyền bang tiếp tục Mở lại bãi biển.

Baoan (Theo báo cáo của “New York Post”)

Xem thêm