Vài năm trước, Sydney Ferbrache làm quản lý nhà hàng toàn thời gian ở Chicago, Illinois, và tốt nghiệp đại học. Sau khi làm việc 70 giờ một tuần, cô ấy nghỉ việc, rời bỏ người yêu và bắt đầu đi du lịch cùng chú cún cưng Ella và một chiếc xe tải.

Một cô gái 25 tuổi chia sẻ: “Từ trước đến nay, chiếc xe van nhìn rất đẹp và hào nhoáng, nhưng khi đến gần hơn, bạn sẽ thấy nội dung hầu hết là ảnh cũ và hỏng: Instagram .- — Vô số khám phá, nhiều người bạn mới và từng ngày trưởng thành đã mang lại cho cô những cảm xúc tích cực, nhưng khó khăn cũng kéo theo đó là khi chiếc xe đi được quãng đường 210.000 km, thiết bị thường xuyên hỏng hóc trong 2,5 năm qua. , Ferbrache chủ yếu tắm ngoài trời.

, Ferbrache nói, mạng xã hội đã tạo ra một phiên bản lý tưởng của cuộc sống thực. Cuộc sống. Khi bạn băng qua những ngọn núi, hãy nhìn xung quanh và cảm thấy như bạn có thể thu hút nhiều người như vậy hơn. Tuy nhiên, có Cô gái này đã chia sẻ một khía cạnh khác của cuộc sống trực tuyến và những bức ảnh so sánh về thực tế của việc đi du lịch một mình giống như hồ sơ nhân viên trên Instagram của cô ấy

— món ăn tinh tế đã được đăng trên mạng xã hội Đăng trên, bồn rửa chưa được rửa. Ảnh: Instagram .

Ferbrache đùa rằng có hàng đống bát đĩa chưa rửa, hàng đống quần áo và hàng tồn kho sau những hình ảnh lấp lánh trên Instagram. Khi cô ấy rời đi. Khi cắm trại và vội vã đến thị trấn gần nhất để mua sắm, cô ấy gọi đó là “ngày lái xe”. Ở đó, cô ấy nên hoàn thành một danh sách dài những việc, chẳng hạn như giặt quần áo, mua thức ăn và … đi tắm.

Ferrache nói , Người dùng Instagram hiếm khi chia sẻ những bức ảnh lộn xộn của chính họ hay “Chỉ trong 20 phút, chiếc xe tải đã hoàn toàn lộn xộn. Tôi có một con chó con, vì vậy vết xước của nó toàn bộ chiếc xe cũ này. “May mắn thay, hầu hết các bức ảnh của Ferrach đều được chụp từ xa nên mọi người hiếm khi nhìn thấy vết xước trên đồ vật. Bằng cách kê 2 ghế dài và một chiếc bàn để làm việc và ngủ. Mỗi khi cô ấy Khi gặp những người bạn như cô ấy trên xe van, cô ấy sẽ hỏi họ có muốn sử dụng bàn ghế không, nhưng hầu hết mọi người đều trả lời là không, thực tế thì xe trông đẹp và gọn hơn, nhưng như trong hình, nhưng Ferbrache Có nghĩa là việc căng băng ghế và kê giường thường rất khó.

Từ trong ra ngoài (trái) và từ ngoài vào trong (phải) hai góc khác nhau để nhìn xe tải. Ảnh: Instagram .- — Ngoài ra, hãy lấy ô tô làm ví dụ Khói bụi, khói bụi là điều khó tránh khỏi ở khắp nơi ở nơi ở, bởi ở sa mạc, hồ nước, nhất là sau khi đi du lịch, đi dạo, leo núi hay phá phách cùng chó, Fabrach khó có thể giữ cho “ngôi nhà” luôn sạch sẽ, gọn gàng. Mỗi lần giặt ga trải giường, không thấy rượu rỉ ra cũng là vết chó gây ra. “Phương pháp sửa chữa dễ nhất, nhanh nhất và rẻ nhất. Tương tự như vòi nước bên ngoài lắp trong ô tô, không có nước nóng hoặc dòng nước chảy mạnh, nhưng nó vẫn có thể giúp anh ấy vệ sinh cơ thể. Những chi tiết như vậy thường không thấy trong các bức ảnh trên mạng xã hội”. Đến nơi.

Ferrach thường nghe thấy những lời phán xét từ bên ngoài, “Giống như cô ấy, cô ấy phải có nhiều tiền” hoặc “cha mẹ giàu có” ở khắp mọi nơi. Nhưng thực tế, mẹ anh ấy làm việc trong một chuỗi bán lẻ. Cha tôi là một lính cứu hỏa đã nghỉ hưu và bà ấy không tiêu tiền.

Chi phí đi bộ đường dài trong rừng quanh xe van Ferrache kiếm được từ thời gian làm việc như một nhà văn tự do trên máy tính xách tay cá nhân. “Nếu chơi tháng này thì tháng sau phải mất một thời gian. “Dù xe hơi bụi, hỏng hóc và nói chung là tiết kiệm nhưng Ferbrache không hối hận khi chọn cuộc sống như vậy. — Ảnh” online “và” thực tế “của Ferbrache – Khanh Tran (theo Insider)