Hoàng hy vọng sẽ chứng minh rằng những khó khăn trên con đường sẽ được giảm bớt và phải vượt qua. Quả thật, anh đã 4 lần bị đâm, mấy lần bị lạc, đi vào đường bụi mù mịt, do đường hẹp nên suýt đụng xe, anh chạy xe từ biên giới Campuchia về TP.HCM chỉ trong đêm và rút xăng từ sa mạc. Những khó khăn trong lần đầu vượt biển Việt Nam của Baozhuang không khiến chàng trai 25 tuổi bỏ cuộc giữa chừng.

Sáng ngày 18/6, Huang cùng 3 người khác rời Hà Nội. Ngày đầu tiên cũng là ngày dài nhất của Hoàng: đường đua hơn 500km đến Đồng Hới, Quảng Bình. Khi họ đến thăm trong quá khứ, họ luôn luôn bỏ qua các điểm trên đường đi.

Đi chiếc xe đạp nhỏ hơn, tôi thích dừng lại đây đó để chụp ảnh, Hoàng ngồi sau. Cuối cùng, chàng trai này chỉ có một mình, cho rằng có thêm thời gian để sống là một quyết định đúng đắn.

“Đôi khi, do trời mùa hè nóng nực, tôi không dám tính đến Hoàng và nói:” Xe càng chạy, gió càng thổi, tôi cứ đi. “-Dao Huy Hoàng đã dừng chân tại 16 tỉnh thành trong chuyến xuyên Việt từ ngày 18 đến 22/6. Ảnh: NVCC. – Ku Đà Lạt là nơi khiến chàng trai này ấn tượng nhất, đó là mùa hè của anh. Nơi du lịch thú vị nhất Cuối tháng 6, đầu tháng 7, trời Đà Lạt mưa nhẹ, Hoàng ngủ trong chăn ấm của gia đình chủ nhà, chàng trai cười nói: “Đây đúng là một resort ven biển. “Cả ngày không ngủ.

Trong hành lý 22 ngày chỉ có khoảng ba bộ vest dài tay, còn lại là áo phông và quần đùi cho tiện đi biển, dạo chơi có gấu ở Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt Hồ Chí Minh hay Cần Cần, Hoàng vừa mang quần áo đi giặt.

Hơn 20 ngày sau, chiếc xe máy 110 phân khối, máy ảnh và 7 kg hành lý của chàng trai 25 tuổi. Ảnh: NVCC.

Hoàng kể: “Là một nhân viên giao nhận (deliveryman), gần 2 năm kinh nghiệm rất hữu ích cho chuyến đi xuyên Việt. “Không giới hạn thời gian hay hạn ngạch. Anh ấy có thời gian đi lại thoải mái. Chàng trai người Hà Nội cho biết hàng tháng anh ấy làm việc chăm chỉ và chu cấp cho bố mẹ một khoản tiền mỗi tháng, bao gồm cả chi tiêu cá nhân và tích lũy sở thích đi du lịch. Chuyến đi này.

Hoàng cho biết anh đã quen với nắng mưa hàng ngày, điều này giúp giảm bớt căng thẳng khi lái xe khách đường dài và duy trì cảm giác “khỏe khoắn” trong suốt hành trình. Đồng thời khi đến địa phương. Thời điểm đó, Hoàng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của anh em trong cộng đồng shipper, ngoài công việc chính là shipper, Hoàng còn đam mê nhiếp ảnh, có khi người này phải vắng nhà vài ngày đến cả tuần mới chụp được ảnh. Trong 22 ngày qua, gia đình Hoàng vẫn tin rằng con trai mình chụp ảnh từ xa vì cháu đã nói dối và nói “làm ơn cho qua.” Nhưng lần này, bố mẹ Hoàng ra khỏi nhà lâu hơn bình thường và bắt đầu nghi ngờ cháu cho đến cùng. Cuối cùng cũng tỏ tình …. Đến ngày con trai trở về, bố Hoàng tức giận xách ba lô vào căn nhà trên phố Truồi (Hà Nội) Hà Nội, kể từ đó, Hoàng hẳn nhận được sự “dạy dỗ” dài hơi chưa từng có từ bố, khiến ông bố tức giận. Lại bất ngờ, tuy có chút sợ hãi nhưng Hoàng Khánh thầm chúc mừng vì đã đạt được mục tiêu và bảo vệ được gia đình Huệ Hoàng. Ảnh: NVCC .—— Hoàng Khánh tổng 22 ngày đêm Hành trình dài khoảng 3400 km, quãng đường ngắn nhất trong ngày là 93 km và dài nhất hơn 500 km, tổng kinh phí là 6,7 triệu đồng, trong đó tiền ăn khoảng 1,5 triệu đồng, tiền ăn ở khoảng 1,8 triệu đồng. Tiền Việt Nam đồng, còn lại là thuế xăng xe, giá vé tham quan, giải trí. -Dao Huy Hoang chia sẻ Transbound Vietnam duyệt cộng đồng mạng xã hội Bài đăng chi tiết lịch trình, chi phí, điểm đến, nhà hàng, trải nghiệm, hầu hết đều Tôi được mọi người động viên và khen ngợi.

Tuy nhiên, một số người nhận xét Hoàng tiêu tiền quá ít, ai ngờ anh chàng này lại trở thành “xác sống”. Hoàng biết sẽ có ý kiến ​​như vậy nên chỉ nhẹ nhàng đáp: “Do thiếu kinh phí nên tôi chọn cách gửi tiết kiệm, miễn sao cảm thấy thoải mái, mỗi người có một trải nghiệm khác nhau. “-Hoang chia sẻ rằng chuyến đi này rẻ như vậy vì được cộng đồng shipper ở khắp các tỉnh thành ủng hộ mạnh mẽ. Anh chàng này cũng chỉ ăn, chỉ nếm những món đặc sản bình dân, và giá thuê nhà trọ (giường tập thể) là 50.000 đến 60.000 đồng một đêm, như vậy không đắt. Sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên, Hoàng vẫn muốn xuyên Việt nhiều lần,Thậm chí mỗi năm một lần, và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để khám phá và thưởng thức những món ăn đặc sắc hơn.

Tâm linh

Tìm hiểu thêm