Đỗ Thùy Trang và Tố Nhật là hai bạn trẻ đang tham gia hoạt động “ Dalat Tourism Covid-19 Season ”, ý tưởng của họ là lấy hình ảnh Vô Diện làm nhân vật chính. Tất cả đều sống và học tập tại Đà Lạt. Hình trên là ghi hình của Võ Điền tại tiệm bánh Cô Xay Gió Hòa Bình, Đà Lạt. Tiệm bánh này có bức tường vàng ấn tượng, khách xếp hàng dài chụp ảnh nhưng giờ hết sạch.

No Face là một nhân vật nổi tiếng, mặc đồ đen, khuôn mặt trong bộ phim hoạt hình “Spirited Away”, màu trắng trông rất lạ và dễ thương. Tránh xa Ghibli Nhật Bản. Bức ảnh trên được chụp trên một chiếc cầu thang dài nối liền khu Hòa Bình với chợ Đà Lạt, nơi có nhiều món ăn vặt, đồ nướng …- chỉ vài ngày được đăng trên group cộng đồng du lịch. Sau đó, bộ ảnh nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Hầu hết người xem đều cho rằng những bức ảnh này rất dễ thương và gây được tiếng cười tích cực trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại Việt Nam.

Mình chụp với dự án nụ atiso ở Plaza Lâm Viên, lúc mua hàng trên mạng Trang thấy mặt No quá dễ thương nên định chụp cùng bạn bè tại các điểm du lịch Đà Lạt.

Không rõ mặt Theo Trang, hiện tại Đà Lạt hầu như không có khách du lịch, người dân địa phương, nhà hàng, cửa hiệu vẫn mở nhưng một số điểm du lịch và quán cà phê cũng mở cửa. .. thông báo tạm thời đóng cửa để hạn chế dịch bệnh lây lan.

Hai năm trở lại đây, do nền cổ kính, nền nã nên cây cầu dẫn vào Cổng chợ Đà Lạt là điểm đăng ký hấp dẫn của nhiều bạn trẻ. Cây cầu cũ. Những bức ảnh mang đậm “phong cách Hong Kong”.

Trang là người thích đi du lịch, chụp ảnh, đuổi mây, lướt nhà hàng và ngắm thành phố hoa. Ngoài thời sinh viên, cô còn sáng tạo nội dung cho một điểm du lịch Đà Lạt.

“Đà Lạt là thành phố du lịch nên mình không thể đi bộ hoài được. Đây là một điều tốt, có một số điều tốt. Trang chia sẻ niềm vui và sự phấn khích của riêng mình.

Khan · Khánh Trần-Photography: TôNhật, Jang Do