Bert terHart là một giảng viên. Vào tháng 10 năm 2019, cô bắt đầu đi thuyền ra biển từ Victoria, Colombia. Bert terHart có kế hoạch tham quan 5 mũi đất nổi tiếng bằng đường biển: Nam Cape (New Zealand), Đông Nam và Cape Luwin (Australia), Cape Agulhas (Nam Phi) và Cape Horn (Chile). Các du khách nam đến những nơi này một mình, không có sự hỗ trợ của thiết bị định vị điện tử.

Sau khi trở về đất liền, ban đầu Bert terHart bận rộn với các cuộc họp, trả lời báo chí và thăm hỏi người thân. Cuộc phỏng vấn được thực hiện qua điện thoại và mặt đối mặt. Hiện tại, anh ấy đang ở nhà, ăn những món yêu thích và xem phim. Nhiếp ảnh: Instagram.

Sau 267 ngày mưu sinh trên biển chính, Bert ter Hart đã trở về Canada vào ngày 18 tháng 7. Khi đặt chân xuống đất liền, nam du khách vô cùng bất ngờ vì tưởng nhầm mình đã bước vào thế giới khác. Thế giới bây giờ khác với thế giới mà anh biết 10 tháng trước. “Khi tôi về nhà, điều đầu tiên tôi nói là, tôi đã bỏ lỡ điều gì? Tôi cũng đã tưởng tượng mọi thứ về Covid-19. Nhưng bạn không thể hiểu hết hay thành thạo được. Anh ấy nói.” – Burt Hart nói. Đối phó với đại dịch là “kiến thức khó khăn và sự man rợ”, đặc biệt là xem xét các hạn chế mà Canada áp đặt đối với Covid-19. -Trước khi đại dịch xảy ra, vào lúc bình minh, các con tàu đã được neo đậu tại một cảng ở Victoria, British Columbia. Ảnh: Reuters.

“Tôi nhớ mình đã từng thân thiết như thế nào trong quá khứ. Bạn có thể đi bộ xuống phố, đi qua một người rất thân và nói” Tôi xin lỗi “và mỉm cười. Họ sẽ làm vậy. Sẽ không ai chủ động tránh xa bạn, điều này Thật kỳ lạ. Bạn biết đấy, việc mọi người phải chủ động đứng ra làm tôi cảm thấy bị từ chối “. –Bert terHart đã trải nghiệm Covid-19 trước đó và dừng chân ở thư viện Nam Thái Bình Dương vào tháng 5 Rarotonga, hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Croatia, chứng kiến ​​sự chia rẽ xã hội. Anh ấy nhìn mọi thứ đang diễn ra. Canada hiện có hơn 115.000 trường hợp dương tính và hơn 8.900 trường hợp tử vong. Chính phủ Canada đã áp dụng các biện pháp phòng chống dịch bệnh, chẳng hạn như hạn chế đi lại, khuyến khích mọi người đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với xã hội …

Hoa Kỳ Mọi người không thể đi chơi – – Anh Minh (theo người trong cuộc)