Ông Li, 45 tuổi, có một sự nghiệp cao cấp trong ngành dịch vụ du lịch. Do đó, cô rất am hiểu trong việc đặt vé máy bay và hiểu nhiều chính sách của hãng hàng không và bảo hiểm du lịch.

Khi hãng hàng không trì hoãn việc hủy chuyến bay, Li Li đã gửi lời khai sau khi phát hiện ra những lời khuyên để được bồi thường. Ảnh: Paper .

Với kinh nghiệm chuyên môn, từ 2015 đến 2019, ông Li đã tự đặt hàng trăm chuyến bay. Tuy nhiên, cô không có ý định trở thành hành khách trong bất kỳ chuyến đi nào. Thay vào đó, Li chọn chuyến bay mà cô dự định trì hoãn hoặc hủy. Sau đó, cô đặt mua vé và mua nhiều bảo hiểm cùng một lúc. Sau khi hãng hàng không hủy chuyến bay theo lịch trình, ông Li sẽ yêu cầu bồi thường từ công ty bảo hiểm. Đối với các chuyến bay vẫn cất cánh như bình thường, điều này có nghĩa là Li Na đã chẩn đoán sai tình huống và người phụ nữ sẽ yêu cầu hoàn trả từ “chi phí vốn”.

Trong bốn năm từ 2015 đến 2019, Li Na được hưởng lợi từ “khoảng cách trong chính sách bảo hiểm có thể kiếm được hơn 420.000 đô la Mỹ. Vì vụ trộm, cô ấy thậm chí còn nhận được hơn 14.000 đô la Mỹ tiền bồi thường .

Nhiều Mọi người nghĩ rằng kế hoạch của người phụ nữ đầy rủi ro giống như đánh bạc. Nhưng một số đại lý vé ở Trung Quốc tin rằng Li đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng trước khi xuống cầu thang để mua vé. Điều này phụ thuộc vào thời tiết xấu, thời gian bay và sự chậm trễ của tuyến đường khác. Ngoài ra, Li Peng cũng được hưởng lợi từ các đề xuất và đánh giá của người dùng – họ có nhiều kinh nghiệm bay. Những người này sẽ cung cấp cho hành khách lời khuyên và mẹo để giúp họ tránh bay trên đường mà không bị trì hoãn hoặc hủy giờ làm việc. Và Li thì ngược lại.- — Để tránh sự chú ý của cảnh sát, Li thậm chí đã bầu chọn là 20 người khác (gia đình và bạn bè). Tuy nhiên, cảnh sát cuối cùng đã tìm thấy một vấn đề đáng ngờ. Chỉ trong 4 năm, đã có khoảng 20 năm. Người này đã nhận được bồi thường vĩnh viễn cho sự chậm trễ hoặc hủy bỏ từ công ty bảo hiểm. Những người này đều có liên quan đến Li Mou. Cuối cùng, người phụ nữ đã bị bắt. Các nhà chức trách đã tuyên bố vụ việc vào giữa tháng Sáu. Cảnh sát Nam Kinh đang điều tra vấn đề cụ thể – theo Papi nói rằng sau khi các bí mật của Li, được tiết lộ, nhiều công ty bảo hiểm đã nhanh chóng sửa chữa những thiếu sót trong chính sách bồi thường của họ. Những lỗi này là những sơ hở trong việc Li Guangrong, làm giàu. Nhiều công ty bảo hiểm du lịch Trung Quốc đã thêm một quy tắc: Nếu bạn kiểm tra hoặc suy đoán rằng chuyến bay có thể bị hoãn, bạn sẽ từ chối bồi thường. Một số công ty khác chỉ tăng tiền bồi thường khi hành khách thực sự thực hiện chuyến bay bị hủy hoặc hủy. Anh Minh (theo tài liệu) Xem: bất kỳ câu hỏi gặp phải trên máy bay