Thanh Sơn (hay còn gọi là Sơn Đoàn, ảnh) -An Giang là nhiếp ảnh gia, được nhiều người yêu mến nhờ những bộ ảnh du lịch chân thực, rõ nét. Sĩ tử cũng thử điểm lại nhiều khía cạnh thú vị của chuyến đi, trong đó có món gà – đặc sản “Bảy Núi” nhất định phải thử khi đến đây. Nếu theo dõi hành trình của chàng trai trẻ, ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon, bạn còn có thể “bỏ túi” địa điểm chụp ảnh sống ảo An Giang. Sau đây là bộ ảnh và chia sẻ của con trai mình về chuyến đi này.

Thanh Sơn (hay còn gọi là Sơn Đoàn, ảnh) -An Giang chàng trai đam mê nhiếp ảnh, được nhiều người yêu mến qua những bức ảnh du lịch trong trẻo, tươi sáng của em. Người con trai cũng chăm chỉ khám phá nhiều khía cạnh thú vị trong chuyến đi này, một trong số đó là món gà rán – đặc sản của “Bảy Núi”, nhất định phải thử khi đến đây. Nếu theo dõi hành trình của chàng trai trẻ, ngoài việc thưởng thức những món ăn ngon, bạn còn có thể “móc hầu bao” ở địa điểm chụp ảnh sống ảo An Giang. Sau đây là chùm ảnh du lịch và chia sẻ của Sơn.

Bạn có thể đi xe máy hoặc đi xe khách từ Nhà Bàng-Tri Tôn. Dù xe rất cũ nhưng thường không có khách, chỗ ngồi êm ái. Phần lớn hành khách là người dân tộc thiểu số sống gần đó, trò chuyện và tìm hiểu cuộc sống địa phương cũng rất vui.

Bạn có thể đi xe máy hoặc chọn xe khách tuyến Nhà Bàng-Tri Tôn là được. Dù xe rất cũ nhưng thường không có khách, chỗ ngồi thoải mái. Hầu hết hành khách là người dân tộc thiểu số sống gần đó, trò chuyện và tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương cũng rất thú vị.

Ở Tri Tôn, bạn có thể đi dạo ven hồ Chek Soái và chụp ảnh. Vào mùa khô, những cánh đồng lúa nằm ngay sau hồ nước – điểm chụp ảnh tuyệt vời của những cánh đồng lúa chín đã được thu hoạch với số lượng lớn. Hồ cạn khiến khung cảnh vắng vẻ, cỏ khô cháy bỏng tạo cảm giác huyền ảo.

Tại Three Tons, bạn có thể đi dạo quanh Hồ Chimango. Đang là mùa khô nên những cánh đồng lúa phía sau hồ – một điểm chụp ảnh tuyệt vời cho những cánh đồng lúa chín, đã được thu hoạch với số lượng lớn. Hồ nước khô cạn khiến khung cảnh trở nên cằn cỗi, cỏ khô tạo cảm giác ma mị.

Hồ sen khổng lồ chỉ còn lại là một cánh đồng sen nhỏ bên cạnh vết nứt trên mặt đất. Giữa hồ có một loài hoa mạnh mẽ hiếm có tưởng như bốc hơi.

Trước đây, trong đầm sen rộng lớn chỉ có một cánh đồng sen nhỏ bên cạnh nền đất nứt nẻ. Một bông hoa hiếm và mạnh mẽ xuất hiện trong hồ, dường như đang trên đà bốc hơi.

Tháng 4 đến tháng 7 là mùa Trám An Giang- đó là một loại quà quê gắn liền với tuổi thơ của bao người. Đừng bỏ lỡ chiếc ghim lớn màu tím chắc chắn ở bên trái. Bông cải mùa này ngọt lắm, hơi hăng, nhai vui miệng. Giá một ký xấp xỉ 50.000 đồng. Tháng 4 đến tháng 7 là mùa trâm bầu An Giang- đây là món quà quê gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Đừng bỏ lỡ tất cả các ghim trong màu tím lớn bên trái. Nước miếng mùa này ngọt, hơi hăng, nhai vui miệng. Giá một ký xấp xỉ 50.000 đồng.

Tại thành phố Anda Giang, Việt Nam, Hồ Tà Pạ được mệnh danh là “Tuyệt tình cốc” và là địa điểm ghi hình quen thuộc của nhiều bạn trẻ miền nam. Chụp xong mấy kiểu ảnh ảo sống ảo, trời đã trưa, mình ra hồ Ô Thum thưởng thức món gà nổi tiếng. Một kỷ lục được nhiều bạn trẻ miền nam yêu thích. Đã trưa rồi sau khi chụp đủ kiểu sống ảo sống ảo, giờ ra hồ Ô Thum thưởng thức món gà trứ danh thôi nào.

Tuyến đường này rất lý tưởng cho những ai đi bộ ban ngày, vừa đi vừa chụp ảnh: Từ An Giang đến trung tâm Tri Tôn, dừng ở núi Tà Pạ, hồ Tà Pạ, khu du lịch núi Tức Dụp rồi đi thẳng 5 km Đến Ô Thum .

Đối với những ai đang đi phượt thì đây là lộ trình lý tưởng được gợi ý trong một ngày, dạo quanh và chụp ảnh: từ An Giang đến Trung tâm Tri Tôn, lên núi Tà Pạ ở Tà Pạ Dừng lại, đến khu du lịch biển Tức Dụp, sau đó lái xe thẳng 5 km đến Ô Thum.

Vì chất lượng như nhau, vui lòng chọn nhà hàng gần đó. Theo gợi ý của Sơn, hãy chọn quán vắng khách để phục vụ tốt hơn và có thêm chỗ ngồi miễn phí. Mỗi nhóm có một chiếc lều lợp tranh, bên trong kê một chiếc bàn nhỏ, những chiếc ghế nhựa, hai chiếc võng cho khách nằm.

Chọn một cửa hàng ở khu vực gần đó để ăn cũng vì chất lượng và vì hợp nhau. Theo gợi ý của Sơn, hãy chọn quán vắng khách để phục vụ tốt hơn và có thêm chỗ ngồi miễn phí. Mỗi nhóm có một căn lều lợp tranh với một chiếc bàn nhỏ, ghế nhựa và hai chiếc võng cho những khách có nhu cầu nằm.

Gà cháy thực chất có xuất xứ từ Campuchia, và nguyên liệu chính là gà thả.Bụng heo mềm, chắc và không bị vỡ. Ở một số nhà hàng, đầu bếp sẽ bắt đầu chế biến gà khi có khách, và thời gian chờ đợi rất lâu. Nếu vội, bạn có thể chọn gà nguyên con đã sơ chế, tẩm ướp cẩn thận rồi cho vào nồi đun liu riu khoảng 15-20 phút đến khi da gà chuyển sang màu vàng nhạt và ngấm đều gia vị. Nấu chín đều cho thịt dậy mùi thơm. Mũi đau. Giá khoảng 200.000 đồng một ký.

Gà quay có nguồn gốc từ Campuchia, nguyên liệu chính là gà thả vườn, thịt chắc, không bở. Ở một số nhà hàng, đầu bếp sẽ bắt đầu chế biến gà khi có khách, và thời gian chờ đợi rất lâu. Nếu muốn nhanh, bạn có thể chọn gà nguyên con đã sơ chế, ướp gia vị rồi cho vào nồi ninh khoảng 15-20 phút đến khi da gà chuyển sang màu vàng nhạt, gia vị thấm đều là thịt chín. , Có hương thơm. Mũi đau. Giá khoảng 200.000 đồng một ký.

Món này ăn kèm với rau sống, dưa leo và các loại gia vị như nước mắm tự làm, muối tiêu chanh, muối tiêu chanh, nước mắm lá tre đặc biệt rất vừa miệng nhưng hơi mặn nên chỉ cho lượng vừa phải ngâm.

Món này ăn kèm với rau sống, dưa leo, các loại gia vị tùy thích như nước mắm tự làm, muối, tiêu chanh, muối tiêu chanh chấm nước mắm lá tre rất lạ miệng, nhưng Nó hơi mặn nên chỉ lượng vừa đủ.

Chủ nhà sẽ chọn tùy theo mức độ bạn muốn ăn. Thịt gà ngọt tự nhiên, không to, ăn một hai là đủ. Đối với nam giới, để no bụng, họ có thể gọi một ít cơm rang tỏi hoặc cơm trắng. Tổng thiệt hại hai người khoảng 300.000 đồng, bao gồm cả tiền nước uống.

Nó phụ thuộc vào số lượng chủ nhà hàng muốn ăn. Gà ta thả vườn, thịt ngọt tự nhiên, không lớn chỉ một con cho hai người ăn. Đối với nam giới, để no bụng có thể gọi thêm cơm rang tỏi hoặc cơm trắng. Tổng thiệt hại hai người khoảng 300.000 đồng, bao gồm cả tiền nước uống. -Theo The Star