Sau 5 ngày liên tục tìm kiếm, quân đội vẫn không có thêm thông tin gì về Sue, đến trưa 12/5, du khách này đã biến mất trên đường Tanang-Panton.

Được gần 100 người tìm kiếm liên tục trong 5 ngày – Khi hay tin người bạn Thi An Kiện (24 tuổi) bị lạc ở Tà Năng-Phan Dũng (Lin Tong Ping) trên đường đi bộ, Trần Cao Thanh ở TP. Chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội và kêu gọi sự giúp đỡ.

Sau đó, nhiều người đã cố gắng đi bộ đường dài bằng cung này để tìm khách du lịch mất tích. Theo ông Thành, hiện nhóm nghiên cứu có gần 100 người. Ngoài những người khuân vác địa phương, những người leo núi có kinh nghiệm và cảnh sát địa phương cũng tham gia sự kiện này. Ngoài ra, đoàn còn huy động chó nghiệp vụ đánh hơi và camera bay.

“Tối thứ Tư tuần này ở Jianen, tại thác nước bảy tầng, người ta đã tìm thấy dấu vết của Su dưới sườn núi Aiyi của mẹ anh ta. Nó rất nguy hiểm. Một người bạn trong đoàn leo núi nói:” Tuy nhiên, Su đã an toàn ở đây. Qua đêm trong đồ ăn thừa.

Tuy nhiên, sau 5 ngày nghiên cứu liên tục, đội L’Recue không có thêm thông tin gì về số phận của du khách mất tích, đồng đội của cô khẳng định đây là đồ đạc của Sue: “Manh mối duy nhất được tìm thấy là ở Rạch Tà Voi. Một túi ni lông nhặt được trên đường tìm kiếm bên dưới. “

Một hộp khăn giấy và 2 cà tím gói cà phê đã được chị Kiện xác nhận. Ảnh Đình Hoàng .——” Anh ấy chỉ có một ít nước và 1 kg xúc xích “

Tin nhắn của một nhóm bạn, Khi đi bộ đường dài với Sue, nói rằng nhóm gồm 7 người cùng nhau khám phá cung điện Tanan-Phan Đông vào ngày 11 tháng 5.

Sau một ngày di chuyển, 7 người vào ngã tư và dừng lại nghỉ ngơi. Quyết định tiếp tục ăn trưa dưới suối để tiết kiệm nước, phân vân không biết đi đường nào, cả nhóm quyết định rẽ trái

“Bắt trước, ít phút sau một người trong nhóm phát hiện sai đường. Sau đó gọi lại cho mọi người. Lúc này, cả nhóm đã gọi cho Sue 5, 7 lần nhưng không có phản hồi. Sau đó, cả nhóm dùng còi để phát tín hiệu nhưng Sue vẫn không phản hồi “, một thành viên trong nhóm cho biết.

Một thành viên trong nhóm đã đuổi theo và tìm kiếm hai lần. Điện thoại của anh ta mất liên lạc. 4:00 chiều. Không thấy chị Kiện, cả nhóm quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ.

Một nam du khách mất tích trên đường Tà Năng-Phan Dũng, ảnh: Trần Cao Thanh.

Người này cho biết suýt bị lạc khi bị lạc. Không có nước, chỉ có 200ml và khoảng 1kg thịt heo quay, ngoài ra ba lô của Kiên còn được trang bị túi ngủ, áo khoác và dao, một số người có kinh nghiệm đi bộ đường dài cho biết, nếu xuống thác thì vẫn giữ được. Khoảng 7 ngày. ”Nhiệm vụ tìm kiếm đầu tiên mệt mỏi và rút lui. Những người còn lại vẫn tiếp tục tìm kiếm “, ông Lê Xuân Cong nói trong đội tìm kiếm.

” Ý chí sống là tất cả “

Tối 16/5, ông Lê Bảo đã đặt chân đến đất nước Lào trong hoàn cảnh khó khăn nhất của đội. Trong quá trình nghiên cứu, tôi đã phát hiện ra nơi duy nhất có thể nhìn thấy phép màu của Ken-Phao Waterfall. “Chỉ có thể đi đến phía sau của Thanan là một cách dễ dàng. Chúng tôi không thể tìm thấy mọi thứ. Cuối cùng, chúng tôi gặp một nhóm người bị ngã, và họ nói rằng họ không gặp ai cả. Điều này có thể được bỏ qua. Thiết bị quay trở lại thác Lapu là hướng nguy hiểm nhất. “Bảo nói .——” Nếu mất tích được 5 ngày, mỗi ngày anh ta có thể đi bộ khoảng 3 km đường rừng. Đối với nhóm nghiên cứu, việc tìm kiếm chỉ diễn ra trong 48 giờ “, anh Hoàng Minh Khôi, một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm leo núi phân tích. Kiên vẫn ở Phan Tun. Khôi bị lạc trong rừng sâu vài ngày. Cơ thể suy nhược nghiêm trọng, có thể hôn mê sâu, phải đốt mỡ bụng để chống chọi với cái lạnh giá đêm nhưng ý chí sinh tồn sẽ quyết định tất cả.

Tà Năng-Phan Dũng nổi tiếng Con đường nối liền địa phận hai tỉnh Lâm Đồng (Lâm Đồng) và Ninh Thuận (Ninh Thuận), tuyến đường này được nhiều du khách đánh giá cao, cách Trường Sơn khoảng 60 km.

Để chinh phục được điều này Lộ trình, du khách phải có kinh nghiệm hoặc hướng dẫn tại địa phương, vì đường ở đây rất dễ bị lạc.

Tháng 10/2017, khi một nữ du khách băng qua Yavli, thủ phủ đã bị cuốn trôi theo con lạch, tỉnh Bình Thuận Thuộc địa phận xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong do chị này đang chinh phục cung đường Tà Năng-Phan Dũng.

Ngày 15/5/2018, chính quyền thị trấn Phan Dũng nhận được tin báo có một nam du khách đang đi trên đường. Tôi bị lạc đường mấy ngày nay, công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn đang tiếp tục.