Đường đến ga bắc qua cầu Longbian rất đẹp, thu hút nhiều du khách đến chụp ảnh. Nhân viên nhà ga thường xuyên ngăn cản không cho khách du lịch vào đường ray để tránh nguy hiểm.

Đường ray băng qua cầu Changbian vào ga rất đẹp, thu hút nhiều du khách đến chụp ảnh. Nhân viên ga tàu thường ngăn không cho khách du lịch vào đường ray để tránh nguy hiểm.

Khung cảnh hoạt động thương mại ở đây đã được nhiều tờ báo nước ngoài như “Foreign Planet”, “News”, “Audi”, “Cultural Journey”, … chia sẻ. .. Thời gian gần đây, ngày càng nhiều du khách đổ về “Chinatown”.

Khung cảnh hoạt động thương mại ở đây đã được nhiều tờ báo nước ngoài như “Foreign Planet”, “News”, “Audi”, “Cultural Journey”, … chia sẻ. Gần đây, ngày càng nhiều khách du lịch đổ xô đến “khu đường sắt.” – Gia đình Michael đến từ Hoa Kỳ thích được trên đường ray. Anh cho biết anh rất tò mò về việc đường băng gần nhà như vậy. Gia đình Michael người Mỹ thích tạo dáng trên đường băng. Anh nói rằng anh rất tò mò muốn thấy con đường mòn đó gần nhà dân như vậy.

Khách đến Hà Nội nghe tin về nơi này cũng tìm đến. Kết quả là, ngoài hướng dẫn của người dân địa phương, họ còn nghe theo những lời chỉ trích của các blogger.

Một số khách du lịch đến Hà Nội cũng đã đến. Kết quả là, ngoài sự hướng dẫn của người dân địa phương, họ còn bị chỉ trích bởi các blogger đến đây.

Khi du khách đến đây tạo dáng, tư thế phổ biến của họ là đứng hoặc ngồi trên lan can để chụp ảnh. — Cách tạo dáng phổ biến của du khách ở đây là đứng hoặc ngồi trên đường ray để chụp ảnh.

Trong “Chuyến đi rùng mình”, nơi tập trung nhiều du khách nước ngoài là con đường mòn Điện Biên Phủ. , Gửi đường Trần Phú đến tiệm cận rồi song song với đường Phùng Hưng.

Ở “con đường du lịch quái đản” này, nơi tập trung nhiều du khách nước ngoài là đường Điện Biên Phủ, đường Trần Phú, rồi song song với đường Phùng Hưng.

Du khách chờ tàu để chụp ảnh, quay video và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi ngồi bên mũi lao.

Du khách chờ tàu để chụp ảnh, quay phim và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi ngồi bên đoàn tàu đi qua. – Đoàn tàu chạy qua chỉ với một cánh tay giơ lên. -Tàu lặng lẽ đi qua – giá rượu được mở ra hai bên đường ray, phục vụ khách xem “chuyến tàu kỳ lạ nhất thế giới”.

Có đường giải khát hai bên. Lan can cho phép du khách nhìn thấy “đoàn tàu kỳ lạ nhất thế giới”.

Điểm cuối của tuyến “Du lịch mạo hiểm” là Đường sắt Fengxiong.

Chà, không có khách du lịch nào gặp khó khăn khi chụp ảnh ở đây, trải nghiệm này được coi là “nguy hiểm” và “liều lĩnh”, vì những sai sót nhỏ sẽ dẫn đến tính mạng của bạn. Đe doạ .—— Điểm cuối của tuyến “Du lịch mạo hiểm” là đoạn đường sắt của Phố Fengxiong.

Mặc dù không có dấu vết của du khách đã chết khi chụp ảnh ở đây, nhưng trải nghiệm này được coi là “nguy hiểm”, “tái phạm”, bởi chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể đe dọa tính mạng.

Giang Huy