Nmanh Ninh Amanoi

Amanoi Resort nằm trên bờ biển Vĩnh Hy và từ lâu đã được tạp chí CondéNast Traveler bình chọn là một trong những khách sạn tốt nhất thế giới năm 2014. Từ Cam Ranh đến sân bay chỉ mất một giờ, giá phòng thấp nhất 16 triệu đồng một đêm là lựa chọn của nhiều mỹ nhân trong mùa hè 2018. Trong số đó phải kể đến người đẹp tố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (Miss Đỗ Mỹ Linh) khoe thân hình nóng bỏng trong khách sạn này. Hình ảnh: @ domylinh1310 / Instagram.

Amanoi Ninh Thuận

Thị trấn nghỉ dưỡng Amanoi ven biển Vĩnh Hy đã được bình chọn là một trong những khách sạn tốt nhất thế giới. Tạp chí. 2014 tạp chí “CondéNast Traveller”.

Cách sân bay Cam Ranh chỉ 1 tiếng, giá phòng thấp nhất 16 triệu đồng một đêm, đây là sự lựa chọn của nhiều mỹ nữ trong mùa hè 2018. Người đẹp Linh lần đầu tiên khoe dáng nóng bỏng trong khách sạn này. Ảnh: @ domylinh1310 / Instagram .

Nhà ga này cũng là lựa chọn của một trong những cô gái ngoại quốc nổi tiếng của Australia, Jessie, trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5 vừa qua. Nơi đây cũng có các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng. Ảnh: @ 4evajessie / Instagram .

Khi đến Úc vào tháng 5, cô cũng là sự lựa chọn của một trong những cô gái nước ngoài nổi tiếng đến từ Úc, Jessie. Nơi đây cũng có các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng. Ảnh: @ 4evajessie / Instagram .

Khu dân cư nghỉ dưỡng Sanctuary Community ở Barriongtou-Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 80 km về phía đông, đây là một quần thể biệt thự sang trọng, một trong số đó nằm dọc theo bờ biển Hồ Tràm Một, đại dương hoang dã và tự nhiên nhất trên thế giới. Quỳnh Anh Shyn – hot girl Hà Thành, tại đây khoe ảnh nghỉ dưỡng sành điệu. Ảnh: @quynhanhshyn_ / Instagram .

Quần thể khu dân cư nghỉ dưỡng tôn nghiêm Bà Rịa Vũng Tàu-80 ​​km về phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh, đây là một biệt thự sang trọng có hồ bơi và vườn Tràm hoang sơ và tự nhiên nhất thế giới Một trong những đại dương. Quỳnh Anh Shyn – hot girl Hà Thành, tại đây khoe ảnh nghỉ dưỡng sành điệu. Ảnh: @quynhanhshyn_ / Instagram .

Cô nàng gợi cảm Sài Thành Ngọc Thảo không bỏ lỡ cơ hội khoe dáng gợi cảm tại một trong những resort sang chảnh nhất Vũng Tàu cuối tháng 4 vừa qua. Ảnh: @ ngocthao_official / Instagram .

Em gái gợi cảm Sài Thành Ngọc Thảo không bỏ lỡ cơ hội khoe dáng gợi cảm tại một trong những resort sang chảnh nhất Vũng Tàu cuối tháng 4 vừa qua. Ảnh: @ ngocthao_official / Instagram .

Khách sạn JW Marriott Phú Quốc

Kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Bill Bensley với kiến ​​trúc tinh tế và độc đáo, khu nghỉ dưỡng này là nơi được yêu thích nhất Sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng còn thu hút người đẹp Tracey Ngô (Tracey Ngô), người sáng lập kiêm CEO của Lipstick and Muffin Girl Media, trong các MV và buổi chụp hình của nhiều ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng. Đất nước giàu có của tôi. Ảnh: @ Lipstickandmuffingirl / Instagram .

Khách sạn JW Marriott Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng là một công trình kiến ​​trúc độc đáo do kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới Bill Bensley chế tạo cẩn thận. Đây là một phần quan trọng của khu nghỉ dưỡng. , Cũng đã thu hút người đẹp kiêm nhà sáng lập Tracey Ngô (Tracey Ngô), Lipstick và CEO của Muffin Girl Media, trong các MV và buổi chụp hình của nhiều ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng. Đất nước giàu có của tôi. Ảnh: @ Lipstickandmuffingirl / Instagram .

Ghé thăm trang cá nhân Instagram của Jun Vũ, nàng thơ mới của làng điện ảnh Việt, bạn sẽ thấy những bức ảnh mới tại đây. Ảnh: @ junvu95 / Instagram .

Ghé thăm trang cá nhân Instagram của Jun Vũ, nàng thơ mới của làng điện ảnh Việt, bạn sẽ thấy những bức ảnh mới tại đây. Hình: @ junvu95 / Instagram .

Thanh Hiền