Nữ tiếp viên cho biết vì tập trung phát triển trang cá nhân Instagram nên nhiều người tố cô chỉnh sửa ảnh để đẹp hơn. Họ cho rằng ở ngoài đời, cô trông không gợi cảm như trên mạng vì những hình ảnh “hư cấu quá”. Nhiều người nói rằng họ thấy cuộc sống của tôi trên Instagram còn tươi đẹp hơn, và hầu hết họ đều rất lịch sự và tôn trọng tôi. Không, tôi sẽ ngăn chúng lại ngay lập tức. “, cô ấy nói. Tôi nghĩ cô ấy thật thô lỗ và không trả lời chúng. Nhưng Laura nói rằng cô ấy không có thời gian để trả lời hàng trăm tin nhắn hoặc bình luận mỗi ngày, ngoại trừ việc cô ấy đã có bạn trai.

Trước khi ở trên thiên đường, Laura Tôi là giáo viên … Ảnh: Australscope .—— Laura bắt đầu làm tiếp viên hàng không vài năm sau khi tốt nghiệp đại học. 13 năm sau, cô gái 37 tuổi này khẳng định mình là “nữ tiếp viên được theo dõi nhiều nhất trên thế giới” “, có hơn 666.000 người theo dõi trên Instagram.

Cô ấy đã bắt đầu đăng ảnh lên trang cá nhân của mình. Quần áo hay vẻ ngoài quyến rũ. Điều này đã khiến các thương hiệu và công ty thời trang chú ý đến Laura và mời cô ấy cộng tác. Cô ấy cũng đã đi du lịch khắp châu Âu, và Thường được người hâm mộ nhận ra. Hầu hết những người theo dõi Laura là nam giới. Laura cũng có ý định bước chân vào làng giải trí với tư cách là một diễn viên. Ảnh: Instagram.

Cô tuyên bố sẽ tập trung hơn vào công việc tiếp viên hàng không thay vì lên mạng hay dành thời gian chỉnh sửa “Tôi thích liên tục thức dậy ở một thành phố mới. Cô nói: “Tôi xa nhà một thời gian dài, khó khăn nhưng bù lại, tôi có thêm nhiều bạn mới và đi du lịch rất nhiều.” Cô cũng thừa nhận rằng công việc tiếp viên hàng không đã khiến cô trở thành một người có ảnh hưởng. Laura nói: “Trở thành bà chủ là một công việc khó khăn. Bạn phải năng động, dám nghĩ, dám làm và tôi yêu quá trình phát triển này”. Tình bạn giữa nữ chính và cậu bé mắc chứng tự kỷ-Anh Minh (theo Tin tức)