Hoàng hy vọng sẽ chứng minh được rằng những khó khăn trên con đường sẽ được giảm bớt và phải vượt qua. Quả thật, anh đã 4 lần bị đâm, mấy lần bị lạc, đi vào đường bụi mù mịt, do đường hẹp nên suýt đụng xe, anh chạy xe từ biên giới Campuchia về TP.HCM chỉ trong đêm và rút xăng từ sa mạc. Những khó khăn trong lần đầu vượt biển Việt Nam của Baozhuang không khiến chàng trai 25 tuổi bỏ cuộc giữa chừng.

Sáng ngày 18/6, Huang cùng 3 người khác rời Hà Nội. Ngày đầu tiên cũng là ngày dài nhất của Hoàng: đường đua hơn 500km đến Đồng Hới, Quảng Bình. Khi họ đến thăm trong quá khứ, họ luôn luôn bỏ qua các điểm trên đường đi.

Đi chiếc xe đạp nhỏ hơn, tôi thích dừng lại đây đó để chụp ảnh, Hoàng ngồi sau. Cuối cùng, chàng trai này chỉ có một mình, cho rằng đó là quyết định đúng đắn để có thêm thời gian sống.

“Đôi khi, do thời tiết mùa hè ở trung tâm nên rất mệt. Tôi không thể nghĩ Horne nói:” Xe càng lúc càng nhiều gió, và tôi muốn tiếp tục đi. “Đào Huy Hoàng (Dao Huy Hoang) dừng chân tại 16 tỉnh thành khi du lịch Việt Nam từ ngày 18/6 đến 22/7. Ảnh: NVCC.

Đà Lạt mát mẻ là Nơi khiến anh ấn tượng nhất trong kỳ nghỉ hè, cuối tháng 6, đầu tháng 7, Đà Lạt ít mưa, Hoàng ngủ trong chăn ấm ở nhà chủ, cứ ngỡ đây là một resort ven biển thực thụ. Người thanh niên cười nói: “Cả ngày không mất phí. “Hành trang trong 22 ngày chỉ có khoảng ba bộ quần áo dài đi chơi phố, còn lại là áo phông, quần đùi để tiện đi lại, tôi ở Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, TP.HCM hoặc Cần Can. Được vài ngày nữa, Huang Gang đem quần áo đi giặt.

2 chiếc vali hơn 20 ngày tuổi của bé trai 5 tuổi 110 phân khối, máy ảnh và 7 kg hành lý. Ảnh: NVCC .—— “By Checked In Công việc của một người (người giao hàng) gần 2 năm rất có ích cho việc đi lại ở Việt Nam “, Hoàng cho biết. Anh có thời gian đi lại thoải mái, không bị giới hạn thời gian và hạn ngạch. Chàng trai Hà Nội cho biết mỗi tháng anh rất ổn. Làm việc chăm chỉ để chu cấp cho bố mẹ một khoản tiền mỗi tháng, bao gồm cả chi tiêu cá nhân và tích lũy sở thích đi du lịch, bao gồm cả chuyến đi này.

Hoàng cho biết anh đã quen với nắng mưa mỗi ngày, giúp giảm nhu cầu lái xe buýt đường dài. Căng thẳng và duy trì cảm giác “khỏe khoắn” trong suốt hành trình, đồng thời Hoàng đến địa phương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của anh em trong cộng đồng shipper, có lúc anh chàng này phải bỏ nhà đi vài ngày đến cả tuần để chụp hình. Trong 22 ngày qua, gia đình Hoàng luôn tin rằng con trai mình chụp ảnh ở xa vì cháu nói dối và nói “đi ngang qua”. Thông thường, bố mẹ biết lịch trình của con trai họ hàng ngày. Nhưng lần này, bố mẹ Hoàng đã thấy cháu ra đi. Thời gian ở nhà lâu hơn mọi khi nên anh ta bắt đầu nghi ngờ và yêu cầu anh ta đầu thú cho đến cùng, ba lô vào căn nhà trên phố Truồi (Hà Nội) Hà Nội, sau đó Hoàng hẳn nhận được lời “dạy dỗ” dài hơi chưa từng thấy từ bố anh ta, vừa tức vừa giận. Ngạc nhiên, tuy có chút sợ hãi nhưng cũng thầm khen ngợi vì đã đạt được mục tiêu và an toàn cho gia đình Hui Huang. Ảnh: NVCC .—— Tổng quãng đường đi được trong 22 ngày đêm của Hoàng xấp xỉ 3.400 km , Quãng đường ngắn nhất trong ngày là 93 km và dài nhất hơn 500 km, tổng kinh phí là 6,7 triệu đồng, trong đó tiền ăn khoảng 1,5 triệu đồng, tiền ăn ở khoảng 1,8 triệu đồng, còn lại là Thuế xăng dầu, giá vé tham quan, vui chơi. -Dao Huy Hoang chia sẻ Transbound Vietnam duyệt cộng đồng mạng trên mạng xã hội Bài đăng chi tiết về thời gian, chi phí, điểm đến, nhà hàng, trải nghiệm, phần lớn khuyến khích và Khen ngợi.

Tuy nhiên, một số bình luận cho rằng Hoàng đã tiêu quá ít tiền và nghi ngờ anh chàng này sẽ trở thành “xác sống”. Hoàng biết sẽ có ý kiến ​​như vậy nên chỉ nhẹ nhàng đáp lại: “Do thiếu kinh phí nên em Chọn tiết kiệm tiền, miễn là tôi cảm thấy thoải mái, mỗi người có một trải nghiệm khác nhau. “-Hoang chia sẻ rằng chuyến đi này rẻ như vậy vì được cộng đồng shipper ở khắp các tỉnh thành ủng hộ mạnh mẽ. Anh chàng này cũng chỉ ăn, chỉ nếm những món đặc sản bình dân, và giá thuê nhà trọ (giường tập thể) là 50.000 đến 60.000 đồng một đêm, như vậy không đắt. Sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên, Hoàng vẫn muốn xuyên Việt nhiều lần,Thậm chí mỗi năm một lần, và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để khám phá và thưởng thức những món ăn đặc sắc hơn.

Tâm linh

Tìm hiểu thêm