Nhảy bungee là một trong những môn thể thao mạo hiểm nhất hành tinh. Vận động viên buộc nó bằng một sợi dây đàn hồi, và sau đó nhảy từ một điểm cố định cao hơn. Nhảy bungee là một trong những môn thể thao mạo hiểm nhất hành tinh. Người chơi buộc chân bằng dây thun, rồi nhảy từ một điểm cố định ở trên xuống.

Trò chơi này bắt nguồn từ Queenstown trên Đảo Nam của New Zealand. Ngày nay, nhảy bungee đã phổ biến trên toàn thế giới và là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua đối với khách du lịch New Zealand. Cây cầu bắc qua sông Kawarau là địa điểm nhảy bungee thương mại đầu tiên trên thế giới. Trò chơi bắt nguồn từ Queenstown trên Đảo Nam của New Zealand. Ngày nay, nhảy bungee đã phổ biến trên toàn thế giới và là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua đối với khách du lịch New Zealand. Cầu sông Kawarau là địa điểm nhảy bungee thương mại đầu tiên trên thế giới.

Nhảy bungee của người mới bắt đầu từ cây cầu có độ cao trung bình. Nếu ưa mạo hiểm, bạn có thể nhảy bungee trên sông Nevis. Đây là nền tảng cao thứ ba trên thế giới, với chiều cao 134 m. Vào mùa đông, nhiều người thích thú với trò nhảy bungee từ vách đá.

Người mới bắt đầu nhảy bungee từ một cây cầu có độ cao trung bình. Nếu ưa mạo hiểm, bạn có thể nhảy bungee trên sông Nevis. Đây là nền tảng cao thứ ba trên thế giới, với chiều cao 134 m. Vào mùa đông, nhiều người nhảy bungee khỏi vách đá để có cảm giác mạnh.

Đây là một môn thể thao mạo hiểm nhưng vẫn có rất nhiều du khách xếp hàng để được trải nghiệm trò chơi này. Nếu đăng ký tham gia khiêu vũ, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và sau đó ký vào bản cam kết trách nhiệm cá nhân nếu có rủi ro xảy ra.

Đây là một môn thể thao mạo hiểm, nhưng vẫn có rất nhiều du khách xếp hàng chờ bạn đến lượt tham gia trò chơi này. Khi đăng ký tham gia khiêu vũ sẽ được kiểm tra sức khỏe sau đó ký lời thề, nếu xảy ra rủi ro sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Du khách phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt. Sau khi giảm cân, du khách được phép đeo một chiếc nhẫn bằng các mảnh vỡ. Mỗi hành trình kiểm tra đều được ghi lại trên chip điện tử để đảm bảo an toàn cho du khách.

Tài xế Ngô Trần Hải An cho biết, để thực hiện động tác nhảy bungee, du khách phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt. Sau khi giảm cân, du khách được phép đeo một chiếc nhẫn bằng các mảnh vỡ. Mỗi lần kiểm tra đều được lưu trên chip điện tử để đảm bảo an toàn cho khách du lịch.

Đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm cũng sẽ coi trọng vấn đề bảo vệ. Trước khi thử sức, các du khách chuẩn bị đầy đủ về thiết bị bảo hộ và tư duy.

Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết tốt vấn đề bảo vệ. Trước khi nhảy dù, du khách được chuẩn bị đầy đủ về thiết bị bảo hộ và tâm lý.

Về trải nghiệm nhảy bungee đầu tiên, Ngô Trần Hải An tin rằng khi tạo ra trò chơi này, bạn sẽ không bao giờ quên ba màn. Đầu tiên là cảm giác đứng trên thành cầu nhìn xuống vực thẳm. Quyết định xem bạn có thể hoàn thành trò chơi này hay không là thử thách khó khăn nhất. Nhiều người đã không thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình và sau đó quay trở lại. Cái này. Đầu tiên là cảm giác đứng trên thành cầu nhìn xuống vực thẳm. Quyết định xem bạn có thể hoàn thành trò chơi này hay không là thử thách khó khăn nhất. Nhiều người không thể vượt qua nỗi sợ hãi và trở lại cuộc sống.

Giai đoạn thứ hai quả thực là một trải nghiệm khó quên trong đời. Đây là 1-2 giây đầu tiên bạn bật khỏi cầu. Nam cầu thủ nhớ lại: “Cảm giác lúc này thật kinh khủng. Tôi cảm thấy hụt hơi, hụt hẫng và gần như muốn ngất xỉu”. Chặng 2 quả thực là một trải nghiệm khó quên trong đời. . Đây là 1-2 giây đầu tiên bạn bật khỏi cầu. “Bây giờ tôi cảm thấy rất tệ.” Tôi cảm thấy khó thở, tim như thắt lại, và tôi gần như muốn ngất đi. “Nam cầu thủ nhớ lại. Đường dây lại mở ra. Ngô Trần Hải An miêu tả đó là cảm giác tuyệt vời nhất mà anh từng trải qua.” Giờ đây, tôi có thể tự do bay lượn trên bầu trời bao la. “Sau cú nhảy bungee, du khách sẽ cảm nhận được cảm xúc mạnh trong vòng vài phút.Kích hoạt lại. Ngô Trần Hải An miêu tả đó là cảm giác tuyệt vời nhất mà anh từng trải qua. “Giờ đây, tôi có thể tự do bay lượn trên bầu trời rộng lớn.” Thông qua trò nhảy bungee, du khách sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tột độ trong vòng vài phút.

Theo Haian, nhảy bungee không chỉ là một trò chơi thú vị. Nó cũng có thể giúp khách du lịch vượt qua nỗi sợ hãi, thuyết phục bản thân và tạo ra những cảm xúc đặc biệt.

Theo Haian, nhảy bungee không chỉ là một trò chơi thú vị. Nó cũng có thể giúp khách du lịch vượt qua nỗi sợ hãi, thuyết phục bản thân và đạt đến một mức cảm xúc đặc biệt.

Người chơi Việt Nam cho rằng trò chơi này mạo hiểm. Tuy nhiên, rủi ro đến từ cầu thủ chứ không phải đội kỹ thuật. Ngoại trừ tất cả mọi người, nếu không chuẩn bị tâm lý, bạn sẽ cảm thấy rất hoảng loạn ngay giây phút rơi tự do bắt đầu. Còn đối với đội ngũ chuyên gia. Du khách có thể yên tâm vì đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Tất cả các quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế.

Người chơi Việt Nam cho rằng đây là một trò chơi mạo hiểm. Tuy nhiên, rủi ro đến từ cầu thủ chứ không phải đội kỹ thuật. Ngoại trừ tất cả mọi người, nếu không chuẩn bị tâm lý, bạn sẽ cảm thấy rất hoảng loạn ngay giây phút rơi tự do bắt đầu. Còn đối với đội ngũ chuyên gia. Du khách có thể yên tâm vì đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Tất cả các quy trình tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế.

Khi kết thúc trò chơi, du khách sẽ nhận được chứng chỉ. Thông tin người chơi cũng sẽ được cập nhật trên hệ thống toàn cầu của website. Chi phí cho mỗi lần nhảy được phân chia rõ ràng theo độ tuổi. Chi phí múa trung bình cho người lớn vượt quá 4 triệu đồng, bao gồm cả dịch vụ chụp ảnh và chụp ảnh.

Kết thúc cuộc thi, khách tham quan sẽ nhận được giấy chứng nhận. Thông tin người chơi cũng sẽ được cập nhật trên hệ thống toàn cầu của website. Chi phí cho mỗi lần nhảy được phân chia rõ ràng theo độ tuổi. Giờ khiêu vũ trung bình của người lớn vượt quá 4 triệu đồng, bao gồm cả dịch vụ chụp ảnh và chụp ảnh.

Nhiếp ảnh: NVCC .

Khương Nha