Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Stéphane Bahler, trong một cuộc dạo chơi đầy sáng tạo, đã hào hứng kể về những bức ảnh anh chụp ở Việt Nam trong 14 năm qua. Đây là lần đầu tiên Stéphane Bahler giới thiệu những bức ảnh của mình với cộng đồng thông qua triển lãm “Tout est un”. Trong 14 năm qua. Đây là lần đầu tiên Stéphane Bahler giới thiệu những bức ảnh của mình với xã hội thông qua triển lãm “Tout est un”. Mọi thứ là một, bởi vì mọi thứ trên thế giới đều được kết nối với nhau.

Tác giả đã chọn hiển thị các hình ảnh dưới dạng bộ ba để thể hiện triết lý của Phật giáo phụ và lý thuyết khoa học “Mọi thứ là một” bởi vì mọi thứ đều ở trong đó. Thế giới được kết nối.

Toàn bộ tác phẩm là hình ảnh cuộc sống hàng ngày của Việt Nam trong thời kỳ chuyển mùa.

Có những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của Việt Nam trong giai đoạn chuyển tiếp xuyên suốt tác phẩm. Bale đã dành nhiều thời gian lang thang từ đất nước này sang thành phố khác ở Việt Nam. Anh đặc biệt thích Hội An: “Tôi bị ám ảnh bởi nơi này, tôi yêu từng viên đá, những bức tường vàng của Hội An. Chợ. Anh đặc biệt thích Hội An:” Tôi bị ám ảnh bởi nơi này, tôi yêu từng viên đá, những bức tường vàng của Hội An. “

Với ba bức ảnh mang tên” Hành trình thời gian “, nhiếp ảnh gia tự hỏi:” Có biết bao câu chuyện, thăng trầm, hạnh phúc được chứng kiến ​​bởi những chuyến xe này? “.

Với ba bức ảnh mang tên” Chuyến đi của thời gian “, nhiếp ảnh gia muốn biết:” Có biết bao câu chuyện, thăng trầm của hạnh phúc, những chuyến xe ga này đã chứng kiến ​​chưa?

Theo Stéphane Bahler, ẩm thực đường phố là linh hồn của Việt Nam, nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ gọi những người này là vua của ẩm thực đường phố. Mọi người có thể xem ở bất cứ nơi nào có thể xoa dịu bụng và ngồi vỉa hè.- — Theo Stéphane Bahler, ẩm thực đường phố là linh hồn của Việt Nam, nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ gọi những người này là vua ẩm thực đường phố, chỉ cần bạn lót dạ là có thể ngồi vỉa hè ngắm nghía Con người .

— Hình ảnh về “dòng chảy của sự sống” Theo tác giả, nền văn minh của con người được xây dựng dọc theo dòng chảy của sông và đại dương, nơi mang lại sự sống, thực phẩm và tất cả các môn thể thao … bạn nhé. Hãy trân trọng những dòng suối này .- Ảnh “Courant de vie” Theo tác giả, loài người đã tạo ra nền văn minh của riêng mình bằng những dòng chảy của sông và đại dương, mang đến sự sống, thức ăn và mọi chuyển động … hãy trân trọng những dòng chảy này. -Ngoài những bức ảnh đời thường, Stéphane Bahler còn dành nhiều thời gian để chụp những bức ảnh phong cảnh, anh chia sẻ: “Thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp vô thường khiến anh luôn mở rộng tầm mắt. Bạn sẽ không hối tiếc. “Ngoài những bức ảnh trong cuộc sống, Stefan Ball còn dành nhiều thời gian cho việc chụp ảnh phong cảnh. Anh chia sẻ:” Thiên nhiên tạo ra vẻ đẹp vô thường, hãy mở rộng tầm mắt. Bạn sẽ không hối tiếc. “Đại dương giàu tài nguyên, giàu tài nguyên, tràn trề sức sống, có khi còn bình yên. Khi nói đến đại dương, tôi thực sự không thể thờ ơ khi Stéphane Bahler nói về “vitamin sea” và nhận xét: “Tôi đối mặt với biển.” “Đại dương giàu tài nguyên, giàu tài nguyên, tràn đầy sức sống, có lúc lặng sóng và có lúc Đáng giận. ”, Stéphane Bahler bình luận về cụm từ ảnh“ Vitamin sea ”.

Triển lãm áo len 6 tháng “Tout est un” trưng bày tại khách sạn Pullman Vũng Tàu. Sự kiện này cũng đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận, tạo cơ hội cho trẻ em gái đến trường, và cho phép trẻ em ở châu Á và châu Phi đọc và viết.

Triển lãm “Everything is One”, được tổ chức tại khách sạn Wandun Vũng Tàu trong 6 tháng. Sự kiện này cũng có một số đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận, tạo cơ hội cho trẻ em gái đến trường, đồng thời cho phép trẻ em ở châu Á và châu Phi biết đọc và viết.

— Khương Nha