Hoàng hy vọng sẽ chứng minh được rằng những khó khăn trên con đường sẽ được giảm bớt và phải vượt qua. Quả thật, anh đã 4 lần bị đâm, mấy lần bị lạc, đi vào đường bụi mù mịt, do đường hẹp nên suýt đụng xe, anh chạy xe từ biên giới Campuchia về TP.HCM chỉ trong đêm và rút xăng từ sa mạc. Những khó khăn trong lần đầu vượt biển Việt Nam của Baozhuang không khiến chàng trai 25 tuổi bỏ cuộc giữa chừng.

Sáng ngày 18/6, Huang cùng 3 người khác rời Hà Nội. Ngày đầu tiên cũng là ngày dài nhất của Hoàng: đường đua hơn 500km đến Đồng Hới, Quảng Bình. Khi họ đi tham quan, họ liên tục bỏ qua các điểm tham quan trên đường đi.

Đạp xe nhỏ, tôi thích dừng lại đây đó để chụp ảnh, Hoàng ngồi sau. Cuối cùng, chàng trai này chỉ có một mình, cho rằng đó là quyết định đúng đắn để có thêm thời gian sống.

“Đôi khi, do thời tiết mùa hè ở trung tâm nên rất mệt. Tôi không thể nghĩ Horne nói:” Xe càng lúc càng nhiều gió, và tôi muốn tiếp tục đi. “Đào Huy Hoàng đã dừng chân tại 16 tỉnh thành trong chuyến du lịch Việt Nam từ ngày 18 đến 22/6. Ảnh: NVCC.

Đà Lạt mát mẻ là Nơi khiến anh ấn tượng nhất trong kỳ nghỉ hè, Đà Lạt ít mưa vào cuối tháng 6, đầu tháng 7. Hoàng ngủ trong chăn ấm tại gia đình chủ, cứ ngỡ đây là một resort ven biển thực thụ. Người thanh niên cười nói: “Cả ngày không mất phí. “Hành trang trong 22 ngày chỉ có khoảng ba bộ quần áo dài đi phố, còn lại là áo phông, quần đùi để tiện đi lại, tôi ở Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, TP.HCM hoặc Cần Can. Vài ngày nữa, Huang Gang đem quần áo đi giặt.

2 chiếc vali hơn 20 ngày tuổi cậu bé 5 tuổi đi xe máy 110cc, máy ảnh và 7 kg hành lý. Ảnh: NVCC .—— “By Checked In Công việc của một người (nhân viên giao hàng) gần 2 năm rất hữu ích cho việc đi du lịch tại Việt Nam “, Hoàng cho biết. Anh có thời gian đi lại thoải mái, không bị giới hạn thời gian và hạn ngạch. Chàng trai đến từ Hà Nội cho biết anh làm việc rất chăm chỉ, hàng tháng. Cha mẹ chu cấp một khoản tiền, bao gồm cả chi tiêu cá nhân và tích lũy sở thích đi du lịch, bao gồm cả chuyến đi này.

Horn đã quen với nắng mưa mỗi ngày, điều này giúp anh giảm áp lực lái xe đường dài, cho phép bạn đi suốt Mình cảm thấy “khỏe” trong chuyến đi, đồng thời Hoàng đến địa phương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của anh em trong cộng đồng shipper, có lúc anh chàng này phải xa nhà vài ngày đến cả tuần để chụp ảnh. Trong 22 ngày qua, Gia đình Hoàng luôn tin rằng con trai mình chụp ảnh ở xa vì cháu nói dối và nói “đi ngang qua”. Thông thường, bố mẹ biết lịch trình của con trai mình hàng ngày. Nhưng lần này, bố mẹ Hoàng thấy cháu vắng nhà lâu hơn bình thường. Thế là anh ta bắt đầu nghi ngờ và yêu cầu anh ta phải thú nhận cho đến cùng, ba lô vào nhà trên phố Truồi (Hà Nội), sau đó Hoàng chắc hẳn đã nhận được lời “dạy dỗ” dài hơi chưa từng có từ bố mình, bố anh ta vừa giận vừa bất ngờ, dù hơi bất ngờ. Sợ hãi, nhưng Hoàng Khánh thầm chúc mừng anh đã đạt được mục tiêu và an toàn cho gia đình.

Bản đồ trực tuyến vẫn hiển thị trên điện thoại phía trước của xe, giống như lái xe một ngày trên đường Huệ Hoàng. Ảnh: NVCC .

Tổng quãng đường đi được trong 22 ngày đêm của Hoàng là khoảng 3400 km, quãng đường ngắn nhất trong ngày là 93 km, dài nhất hơn 500 km, tổng kinh phí là 6,7 triệu đồng, bao gồm cả tiền ăn. Chi phí khoảng 1,5 triệu đồng, tiền ăn ở khoảng 1,8 triệu đồng, còn lại là thuế xăng xe, giá vé tham quan, vui chơi. -Dao Huy Hoàng đã chia sẻ Transbound Vietnam để duyệt cộng đồng mạng trên mạng xã hội. Bài đăng chi tiết lịch trình Việc sắp xếp, chi tiêu, điểm đến, nhà hàng, trải nghiệm, hầu hết đều được mọi người động viên, khen ngợi, Hoàng biết sẽ có những ý kiến ​​như vậy nên chỉ nhẹ nhàng đáp: “Do không có tài chính nên em chọn tiết kiệm, và Mỗi người đều có những trải nghiệm khác nhau, miễn là tôi cảm thấy thoải mái. “.— Hoàng chia sẻ, chuyến đi này rẻ như vậy vì được cộng đồng shipper khắp các tỉnh thành ủng hộ mạnh mẽ. Chàng trai này chỉ ăn, chỉ nếm những món đặc sản bình dân và thuê nhà trọ. (Giường tập thể) Chi phí 50.000 đến 60.000 đồng một đêm nên không đắt, sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên, Hoàng vẫn muốn xuyên Việt nhiều lần,Thậm chí mỗi năm một lần, và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để khám phá và thưởng thức những món ăn đặc sắc hơn.

Tâm linh

Tìm hiểu thêm