Ronaldo được đưa vào bệnh viện vào tối ngày 10/8 cùng bạn gái Celina Khóa. Vào chiều ngày 8 tháng 12, tiền đạo này đã tuyên bố hai lần trên Twitter rằng anh đã giành được giải Quả cầu vàng để đảm bảo với công chúng: “Tôi vừa nhập viện vì nhiễm virus cúm ở Ibiza, nhưng vấn đề đã được kiểm soát. Tôi sẽ kiểm soát. Phát hành vào ngày mai và nói “Cảm ơn vì sự quan tâm của bạn.” Ronaldo và bạn gái Celina đang đi nghỉ ở Ibiza. Nhiếp ảnh: Backgrid .

Anh thường đến thăm hòn đảo du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha, và thậm chí có một ngôi nhà nổi tiếng Các cầu thủ và bạn gái đã ở đây từ tháng 7 và thuê du thuyền để thưởng ngoạn cảnh đẹp. Người ta tin rằng họ bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2015.

– Vào tháng 1 năm 2012, Patrick Borg Good, một người nổi tiếng 41 tuổi đã phải chịu đựng Anh bị sốt xuất huyết, khi anh cũng tiết lộ sự cố trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trò chơi bóng đá World Cup 2002 được chẩn đoán mắc bệnh tuyến giáp, khiến anh không thể giảm cân trong suốt trận đấu, ảnh hưởng đến sự nghiệp của Luo. Sự nghiệp.