Cựu cung thủ người Mỹ Erika LaBrie (Erika LaBrie) đứng trước Cầu Cổng Vàng và nói: “Dù có sự khác biệt lớn, chúng tôi vẫn yêu nhau rất nhiều”. Trước khi Erika nhận tội, thần tượng nổi tiếng và hấp dẫn nhất San Francisco không thể thốt nên lời. Đây là điều hiển nhiên vì nó chỉ là một cây cầu vô hồn. Tất cả đều được ghi lại trong một bộ phim tài liệu có tên “Kết hôn với tháp Eiffel”. Ảnh: EaseTrip

Erika LaBrie không còn xa lạ với khán giả trên toàn thế giới. Cô còn được biết đến với một cái tên khác là Erika “Aya” Eiffel. Sau khi kết hôn với một biểu tượng nổi tiếng của Pháp vào năm 2007, cô đã đổi họ của mình thành Tháp Eiffel. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông vào thời điểm đó, cựu cung thủ nói rằng tháp Eiffel đã bị thế giới hiểu nhầm. . Hàng năm, dấu hiệu nổi tiếng này được bao quanh bởi hàng triệu khách du lịch. Nhưng những người này đều yêu và đi du lịch cùng nhau, điều này không giống như họ yêu tháp Eiffel.

Năm 2009, nhân kỷ niệm hai năm “Ngày cưới”, cô tham gia “Goodmorning America Show” và nói rằng cô đã bị ngã. Trong một chuyến đi đến Pháp vào năm 2004, cô đã phải lòng tháp Eiffel. Trước đó, cô cũng đã thiết lập một mối quan hệ lãng mạn nồng nàn với một điểm tham quan nổi tiếng khác là Bức tường Berlin. Erika đã tôn thờ Bức tường Berlin trong 20 năm. Nói về tình yêu kỳ lạ của mình, Erika nói: “Tôi rất hạnh phúc, tôi không làm tổn thương ai, tôi không làm tổn thương chính mình. Tôi yêu cuộc sống của mình”. Ảnh: “Daily Star” -Erika không phải là người duy nhất dành tình cảm cho Bức tường Berlin. Eija-Riitta Berliner-Mauer người Thụy Điển cũng vô địch về bức tường nổi tiếng này. Cô mô tả nó là “bức tường đẹp và quyến rũ nhất từ ​​trước đến nay.” Cô cũng đổi họ thành Berliner Mauer (Berliner Mauer).

Amanda Whittaker, sống ở Anh và yêu Tượng Nữ thần Tự do ở New York. Để thỏa mãn “người tình”, cô đã 4 lần sang Mỹ. Cô thậm chí còn tính đến chuyện kết hôn với bức tượng.

Tháng 5 năm 2019, Jodi Rose (Jodi Rose) kỷ niệm 6 năm ngày cưới, “chồng” của cô là Le Pont du Diable. ác quỷ). Khi cô đến Seret ở miền nam nước Pháp vào năm 2013, cô đã “yêu cây cầu này”. Jodi kết hôn với Pont du Diable, đi cùng với 14 vị khách, và là người thân thiết với thị trưởng Saint-Jean-de-Fos. Phước lành …- Erika, Jodi, Eija-Riitta … là một trong số ít những người trên thế giới bị thu hút bởi những vật vô tri vô giác, Objectum Sexuality. Họ có cảm tình với những đối tượng này và nghĩ rằng họ cũng đang đáp lại. Volkmar Sigusch, cựu giám đốc Viện Khoa học Tình dục ở Frankfurt, Đức, giải thích rằng hội chứng này không phải là bệnh. Anh tin rằng đây là kết quả của việc ngày càng cô lập giữa mọi người.

Pháp quyết tâm xóa bỏ “hội chứng Paris” của khách du lịch

Anh Minh (tổng hợp)