Bill Converse chưa từng tham gia lễ hội mô tô lớn nhất thế giới. Nhưng năm nay, anh đã lái xe 29 giờ từ Georgia đến South Dakota để bán áo phông tại sự kiện thường niên này. Converse yêu thích mối quan hệ thân thiện và thoải mái giữa các vị khách. Họ “yêu đất nước, quốc kỳ và tổng thống.” Ảnh: Insider-Lễ hội âm nhạc kéo dài trong mười ngày, hàng nghìn du khách đã đổ xô đến thị trấn Sturgis trong thời gian có dịch. Lễ hội âm nhạc năm nay dự kiến ​​thu hút nửa triệu người. Mọi người cho rằng con số này thấp hơn năm ngoái, khi có trung bình 700.000 lượt khách mỗi kỳ.

Sturgis giống hệt như Hoa Kỳ mà anh ta biết. Với sự giúp đỡ của một người hoàn toàn xa lạ, Converse có thể nói chuyện. “Mọi thứ đều tuyệt vời. Hành vi của họ giống như không có Covid-19 ở đây”, Converse nói. Đại dịch đang giết chết hơn 163.000 người Mỹ. Anh ấy tiếp xúc trực tiếp với hàng nghìn người trên khắp đất nước vào mỗi cuối tuần và chưa bao giờ gặp nCoV. Anh cho rằng nhiều người ở lễ hội như anh không tin rằng những con số chết là chính xác. Đối với Converse và nhiều người khác, đây có thể là một “thuyết âm mưu”.

Nhiều khách du lịch nghĩ rằng Covid-19 là một trò lừa bịp, và nỗi sợ hãi của họ về đại dịch này đã được phóng đại. Ảnh: Insider

Converse đồng ý với các biện pháp phòng chống dịch bệnh của chính phủ, nhưng: “Nếu bạn sợ Covid-19, hoặc bạn có nguy cơ cao, thì bạn ở nhà. Chính phủ đã sai khi ngăn chặn nó. Tôi — -Nhưng không phải ai cũng nghĩ rằng Covid-19 là một “huyền thoại.” Pinard thực sự là một ví dụ. Vị khách đến từ Arizona này tin chắc rằng đại dịch chỉ là một trò lừa đảo cho đến khi anh ta có kết quả dương tính. ”Pinard nói:“ Một số người không biết. Chuyện gì đã xảy ra. “Pinard nói:” Một số người không biết chuyện gì đã xảy ra. “Là nhân chứng của đại dịch, giờ tôi nghĩ điều này không đúng. Không giống như đám đông, Pinard đeo khẩu trang khi tham dự các sự kiện, cố gắng giữ khoảng cách với thế giới và rửa tay thường xuyên khi nhìn thấy nhãn” Covid-19 “Khi khẩu hiệu âm mưu lắc đầu. Pinard nói rằng có rất nhiều người giống như anh ta. Một số người bị chế giễu vì đeo mặt nạ, nhưng Pinard không gặp vấn đề tương tự.

Ngày 10 tháng 8, Pina De đến một quán bar địa phương và bỏ đi ngay sau khi làm quen với mọi người Thế giới, những người trong quán tham gia một cuộc thi hắt hơi, Pinard lo lắng: “Họ đang đua nhau xem ai có thể hắt hơi, nơi nào xa nhất. Mọi người đang cười và vỗ tay. Tôi muốn biết chuyện gì đang xảy ra. “Anh ấy lo lắng rằng sau kỳ nghỉ, khi khách đến đây và trở về quê của họ, nhiều bang trên cả nước sẽ chứng kiến ​​tình trạng nhiễm trùng tăng vọt. Cười nhạo những người thi hành công vụ. Ảnh: Insider. Người Mỹ đã tụ tập từ ngày 9/8. Theo Đội tuần tra đường cao tốc South Dakota, gần 90 người đã bị bắt vì tàng trữ ma túy trong hai ngày nghỉ lễ, và 286 trường hợp vi phạm khác. Hành vi hợp pháp. Các quan chức thành phố cho biết rằng hơn 50% cư dân hy vọng sẽ hủy bỏ sự kiện năm nay, mọi người sẽ trở lại và cố gắng hết sức. Bệnh viện đã chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với tình trạng này và sẵn sàng đón thêm người.

Chính quyền địa phương cũng khuyến khích những người cao tuổi và có khả năng mắc bệnh cao nên tránh xa trong thời gian này. Sau đó, chính phủ sẽ tổ chức một cuộc thử nghiệm nCoV quy mô lớn cho người dân địa phương. Ngoài ra, người dân địa phương điều hành cửa hàng phải đeo mặt nạ và giữ thái độ xa cách xã hội khi phục vụ khách du lịch trong lễ hội.

Mặc dù Covid-19- — Anh Minh (Theo người khởi xướng) Người Mỹ vẫn đổ xô đi tắm biển