Chris White, giám đốc điều hành của một công ty bảo hiểm lớn của Úc, cho biết trong “Tin tức” ngày 25/5 rằng anh gặp phải nhiều trường hợp khóc do yêu cầu bảo hiểm của khách hàng. Do nhiều kỹ năng của khách du lịch, nhiều nhân viên của nó cũng muốn từ chức. Một du khách từng yêu cầu các công ty bảo hiểm trả một khoản phí lớn cho hành vi trộm cắp cửa xe và trộm cắp các vật có giá trị. sự đối xử. Các nhà môi giới bảo hiểm sớm phát hiện ra rằng đây là một lời nói dối và gọi cho công ty sửa chữa xe hơi. Khi nhà xe nói rằng họ không sửa xe của khách du lịch, sự thật đã được tiết lộ. Công việc: Tin tức. Các nhân viên của Chris White, đã bối rối khi nhận được báo cáo về hành vi trộm cắp máy tính xách tay có thương hiệu khi đi du lịch nước ngoài. Khi anh ta cố tình nghĩ về một câu chuyện diễn ra ở một nơi rất khó khăn mà không có nhân chứng, anh ta rất thông minh.

— Cuối cùng, White phải đóng vai trò là “cây gậy cứu anh hùng” trong quá trình nghiên cứu. Ghi lại cẩn thận và khám phá những khiếm khuyết lịch sử. Ông yêu cầu các nạn nhân cung cấp cho các công ty bảo hiểm các tài liệu bán hàng để chứng minh rằng khách truy cập vào các máy tính đắt tiền sở hữu các tài liệu này. Tuy nhiên, người này không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào.

“Một khách du lịch đã mua bảo hiểm của chúng tôi. Sau khi trở về nhà, cô ấy báo cáo rằng cô ấy đã mất đồ trang sức, giày dép và túi xách. Máy ảnh và máy tính trong phòng ngủ của khách sạn. Tổng tài sản của cô ấy là 36.000 đô la. Cô ấy cũng bảo vệ chống lại các khách sạn giả. Thông báo. Vì nhân viên của cô làm việc không có lợi, cô đã đệ đơn kiện, “Một nhân viên giấu tên làm trong ngành bảo hiểm nói:” “Nhiều khách du lịch cố tình tuyên bố trộm cắp để thể hiện sự tinh quái của họ. “Vâng, rút ​​tiền từ các công ty bảo hiểm. Nhưng họ nghĩ rằng thời đại này không phải là công nghệ tiên tiến. Chỉ cần gọi điện thoại đến khách sạn nơi họ sống và chúng tôi biết rằng hành vi trộm cắp là hoàn toàn giả mạo.” Người này nói thêm. -Theo báo cáo “Tin tức”, ngày càng có nhiều báo cáo sai về việc mất khách du lịch tin rằng các công ty bảo hiểm sẽ không thể điều tra các sự cố ở nước ngoài, nhưng trình độ chuyên môn của nhân viên bảo hiểm ngày càng cao hơn. Số tiền đã sớm được phát hiện.

Không phải tất cả nhân viên đều may mắn tìm thấy bằng chứng gian lận của khách hàng. Mặc dù yêu cầu bảo hiểm giả trong một số trường hợp nhất định, Chris White đã từ bỏ và chấp nhận bồi thường. Tham khảo ý kiến ​​với các đối tác để giảm hoặc hủy bỏ yêu cầu. “

Nếu nhiều công ty bảo hiểm không thực hiện nghĩa vụ của mình, họ phải trả tiền cho mục tiêu đã định và họ sẽ liệt kê tên của khách hàng. Nhiều công ty bảo hiểm đã nhắc nhở cảnh sát điều tra du khách nghi ngờ gian lận. — -Nhiều người không biết tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch Video: Travelex .

Anh Minh