Hoàng hy vọng sẽ chứng minh được rằng những khó khăn trên con đường sẽ được giảm bớt và phải vượt qua. Quả thật, anh đã 4 lần bị đâm, mấy lần bị lạc, đi vào đường bụi mù mịt, do đường hẹp nên suýt đụng xe, anh chạy xe từ biên giới Campuchia về TP.HCM chỉ trong đêm và rút xăng từ sa mạc. Lần đầu trải nghiệm thử thách gian khổ của Baozhuang tại Việt Nam không khiến chàng trai 25 tuổi bỏ cuộc giữa chừng.

Sáng 18/6, Hoàng cùng 3 người khác rời Hà Nội. Ngày đầu tiên cũng là ngày dài nhất của Hoàng: đường đua hơn 500km đến Đồng Hới, Quảng Bình. Khi họ đến thăm trong quá khứ, họ luôn luôn bỏ qua các điểm trên đường đi.

Đi chiếc xe đạp nhỏ hơn, thích dừng lại chỗ này chỗ kia để chụp ảnh thì Hoàng bị tụt lại phía sau. Cuối cùng, chàng trai này chỉ có một mình, cho rằng đó là quyết định đúng đắn để có thêm thời gian sống.

“Đôi khi, do thời tiết mùa hè nóng nực, tôi không dám tính đến Horne và nói:” Xe càng chạy, gió càng thổi mạnh, và tôi tiếp tục đi bộ. “Đào Huy Aung đã dừng chân tại 16 tỉnh thành trong chuyến hành trình xuyên Việt từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 6 .. Nhiếp ảnh: NVCC .

Ku Dalat là nơi anh ấn tượng và ấn tượng nhất trong mùa hè năm đó. Địa điểm tham quan Cuối tháng 6, đầu tháng 7 ở Đà Lạt ít mưa, Hoàng ngủ trong chăn ấm tại gia đình chủ nhà, chàng trai cười nói: “Cả ngày không mất phí. “Đi biển Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, TP HCM hay Cần. Thứ 5, Hoàng chỉ mang quần áo đi giặt.

Chàng trai 25 tuổi với xe máy 110 cm3, máy ảnh và 7 kg hành lý. Hành lý trong thùng đã được bảo quản hơn 20 ngày. Ảnh: NVCC .

“Các er (người giao hàng) có kinh nghiệm rất hữu ích trong chuyến du lịch Việt Nam. Hoàng cho biết, anh có thời gian du lịch thoải mái, không bị giới hạn thời gian và hạn ngạch, chàng trai Hà Nội cho biết, anh làm việc rất chăm chỉ và mỗi tháng chu cấp cho bố mẹ một khoản, bao gồm cả chi tiêu cá nhân và tích lũy sở thích đi du lịch, kể cả chuyến đi này.

Hoàng đã quen với nắng mưa hàng ngày, điều này giúp anh giảm bớt áp lực khi chạy xe đường dài và khiến bạn cảm thấy “khỏe” suốt hành trình. Đồng thời, khi đến địa phương, Hoàng Được sự hỗ trợ đắc lực từ các anh em trong cộng đồng shipper.

Ngoài công việc shipper chính, Hoàng còn rất đam mê chụp ảnh, có lúc bạn này phải vắng nhà vài ngày đến cả tuần mới chụp được ảnh trong 22 ngày qua Tại đây, gia đình Hoàng luôn nghĩ rằng con trai mình đang chụp ảnh từ xa vì cháu đã nói dối và nói “vui lòng qua đây”. Thường thì ngày nào bố mẹ cũng biết lịch trình của con trai. Nhưng lần này, bố mẹ Hoàng thấy cháu đi khỏi nhà nhiều hơn bình thường. Chang, bắt đầu nghi ngờ anh ta và yêu cầu anh ta phải thú nhận cho đến cùng .—— Ngày con trai trở về, bố Hoàng tức giận khi anh ta cõng ba lô vào nhà trên phố Truông (Hà Nội), Hà Nội. Hoàng chắc hẳn đã nhận được sự “dạy dỗ” dài hơi chưa từng có từ bố, bố vừa tức vừa ngạc nhiên, tuy có chút sợ hãi nhưng Hoàng Khánh thầm chúc mừng anh đã đạt được mục đích và giữ được bình yên cho gia đình .— -Bản đồ trực tuyến vẫn hiển thị trên điện thoại phía trước của ô tô, giống như lái xe một ngày từ Dao. Hui Huang. Ảnh: NVCC .—— Tổng quãng đường đi được trong 22 ngày đêm của Hoàng là khoảng 3.400 km, Quãng đường ngắn nhất trong ngày là 93 km và dài nhất hơn 500 km, tổng kinh phí là 6,7 triệu đồng, trong đó tiền ăn khoảng 1,5 triệu đồng, tiền nhà trọ khoảng 1,8 triệu đồng, còn lại là xăng xe, thăm hỏi và Chi phí đi chơi -Dao Huy Hoàng đã chia sẻ Xuyên Việt cộng đồng mạng trên mạng xã hội Bài đăng chi tiết lịch trình, chi phí, điểm đến, nhà hàng, trải nghiệm, hầu hết đều được mọi người động viên và khen ngợi Hoàng. Biết sẽ có ý kiến ​​như vậy, anh chỉ nhẹ nhàng đáp: “Do tài chính không có nên tôi chọn gửi tiết kiệm, mỗi người có những trải nghiệm khác nhau, miễn sao mình thấy thoải mái là được. “.— Hoàng chia sẻ, chuyến đi này rẻ như vậy vì được cộng đồng shipper khắp các tỉnh thành ủng hộ mạnh mẽ. Chàng trai này chỉ ăn, chỉ nếm những món đặc sản bình dân và thuê nhà trọ. (Giường tập thể) Chi phí 50.000 đến 60.000 đồng một đêm nên không đắt, sau khi hoàn thành chuyến đi đầu tiên, Hoàng vẫn muốn xuyên Việt nhiều lần,Thậm chí mỗi năm một lần, và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để khám phá và thưởng thức những món ăn đặc sắc hơn.

Tâm linh

Tìm hiểu thêm