Trang fanpage “đường rộng” đã chia sẻ một đoạn video về các phương tiện giao thông giữa các ngã tư tại Đông Kinh Nghĩa Thuc Plaza, Hà Nội. Người đăng đã thêm một mô tả vào video: “Không đèn, không đường, không vấn đề!” (Không đèn giao thông, không làn đường giao thông, không có vấn đề!). Video thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem và 28.000 lượt chia sẻ Và hàng trăm bình luận. Mặc dù được xuất bản vào đầu năm 2018, số lượng bình luận đang tăng lên mỗi ngày.

– Điều khiến mọi người ngạc nhiên là giao thông không được chạm vào hoặc đông đúc. Sonja Kalbitzer nhận xét: “Trời ơi! Người đi bộ, xe đạp, xe máy và ô tô không có làn đường riêng. Phải có một quy tắc ngầm giữa họ.

Đức Phanxicô từ Úc nói:” Điều này chỉ có thể được thực hiện ở Hà Nội Hay xảy ra ở thành phố Hồ Chí Minh. “Đồng thời, Rita McHugh-Stewart, người Mỹ nói rằng dù có chuyện gì xảy ra, cô ấy sẽ không bao giờ đến đó. Một số người đã đến Việt Nam cảm thấy những ký ức đã trở lại. Cảm ơn Video này. Chris Wall, có trụ sở tại Anh, cho biết: “Đây là một ngã tư trong tâm trí, nhưng nó thực sự hoạt động. “Chris nhận thấy rằng người đi bộ băng qua đường đua mà không bị thương. – Cô con gái người Úc Charlotte Croxen thậm chí còn nói với bạn bè rằng cô lái xe tới đây mỗi ngày. Cô sống ở Hà Nội. – – Maria Cartwright, người Mỹ, cam đoan rằng đây là cách người Việt lái xe: “Chừng nào họ băng qua đường, họ sẽ tránh bạn. “không vấn đề gì”.

Bạn nghĩ gì về video trên? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.