Tên đầy đủ của công ty là Michael Trần, chú chó 5 tuổi Bảo Trân (1993) ở TP. Cô thường di chuyển bằng xe riêng của công ty và ghi lại những cảnh đẹp. Với vẻ ngoài dễ thương, những bức ảnh của Cơ được nhiều người chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội. Chú chó tên đầy đủ là Michael Trần, đến từ Bảo Trân (1993) tại TP.HCM và được 5 tuổi. Cô thường di chuyển bằng xe riêng của công ty và ghi lại những cảnh đẹp. Với vẻ ngoài dễ thương, những bức ảnh của Cơ đã được nhiều người chia sẻ và khen ngợi trên mạng xã hội. Ông Hổ nằm trên đường Vũng Tàu, giá vé 40.000 một người. Du khách có thể chụp ảnh với cừu ở đây, check in ở bến sông, trong khu du lịch có cầu gỗ, xích đu, vườn cây, cây cô đơn … – Trân là người đam mê du lịch và thích đến đó. Vì vậy, Cơ đã thích đi chơi từ khi còn nhỏ. “Tôi thực sự muốn lưu giữ kỷ niệm về công ty và để mọi người biết rằng chó là bạn, chó cũng có thể đi du lịch và trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến đi của con người”. Công ty chụp hình tại Hồ Đá Xanh. Ông Hổ nằm trên đường Vũng Tàu, giá vé 40.000 một người. Du khách có thể chụp ảnh với cừu ở đây, check in ở bến sông, trong khu du lịch có cầu gỗ, xích đu, vườn cây, cây cô đơn … – Trân là người đam mê du lịch và thích đến đó. Vì vậy, Cơ đã thích đi chơi từ khi còn nhỏ. “Tôi thực sự muốn lưu giữ kỷ niệm về công ty và để mọi người biết rằng chó là bạn, chó cũng có thể đi du lịch và trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến đi của con người”. Trên đây là hẻm 107-109 Trần Phú, là địa điểm trọ nổi tiếng ở Vũng Tàu. Trước ngõ có những bụi hoa giấy lớn rất đẹp cho du khách. Khó khăn nhất trong chuyến đi của Trân là tìm nhà trọ và tìm nhà hàng không cấm nuôi thú cưng. Vì vậy, cô đã nghiên cứu kỹ về thời gian biểu trước khi đi bất cứ đâu. “May mắn thay, ở hầu hết những nơi chúng tôi sống hoặc ăn uống, mọi người đều thích Co và chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt”, Tran nói. Ngoài ra, cô mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm, nơi ở, nhà hàng … với những người nuôi chó khác.

Ảnh là ngõ 107-109 điểm đăng ký Trần Phú. Nổi tiếng ở Vũng Tàu. Trước ngõ có những bụi hoa giấy lớn rất đẹp cho du khách. Khó khăn nhất trong chuyến đi của Trân là tìm nhà trọ và tìm nhà hàng không cấm nuôi thú cưng. Vì vậy, cô đã nghiên cứu kỹ về thời gian biểu trước khi đi bất cứ đâu. “May mắn thay, ở hầu hết những nơi chúng tôi sống hoặc ăn uống, mọi người đều thích Co và chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt”, Tran nói. Ngoài ra, cô mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm, nơi ở, cửa hàng … với những người nuôi thú khác.

Để đến được cổng Mũi Nghinh Phong, Trần đã dẫn Cơ đến với thần tượng. Ở phía bên kia là một quán cà phê bỏ hoang với cánh tay của bạn dang ra (còn được gọi là tượng Chúa Kitô). Người chủ và chú chó đi dọc theo con đường lên cầu thang cho đến khi ra biển.

“Đặc biệt nhất ở đây là Cổng Trời. Từ trên đỉnh núi có thể phóng tầm mắt ra biển và tận hưởng cảm giác thư thái lúc chiều tà”, Trân nói.

Khi đến cổng trời ở Nghinh Phong, Trần đã dẫn Cổn đến bức tượng (còn gọi là tượng Chúa Ki-tô) với hai cánh tay dang rộng. Đó là một quán cà phê bỏ hoang. Người chủ và chú chó đi dọc theo con đường lên cầu thang cho đến khi ra biển.

“Đặc biệt nhất ở đây chính là Thiên Môn, từ trên đỉnh núi có thể phóng tầm mắt ra biển, thư thái ngắm nhìn Trân phi trong gió hoàng hôn mát mẻ dễ chịu.

Đèo hải đăng cũng vậy Trần và Cô đi du lịch Vũng Tàu ở đâu, đến đây vào đúng mùa du khách sẽ thấy hoa phượng đỏ cam hai bên đường, khi đến đây vào đúng mùa hoa phượng đỏ rực hai bên đường. .

Địa điểm yêu thích trong chuyến đi là xe bán kem ven biển Vũng Tàu, giá một suất kem hoặc nước dao động từ 35.000 đến 60.000, sau khi mua kem, du khách có thể đi xe buýt đầy màu sắc .— -Địa điểm được yêu thích trong chuyến đi là xe bán kem ven biển Vũng Tàu, giá một suất kem hoặc nước dao động từ 35.000 đến 60.000, sau khi mua kem, du khách có thể lên xe buýt nhiều màu sắc để check in hình ảnh duy nhất của mình. Vấn đề là nhiều khi Cơ gặp những con chó khác, nó mất bình tĩnh và đánh nhau ”, anh Trân vui vẻ nói.Ôi, xe chưa bao giờ bị bệnh, biết chụp ảnh. Mình chỉ có chuyện thôi, nhiều khi Cơ gặp những chú chó khác, nó mất bình tĩnh và cãi nhau “, Trân vui vẻ nói.

Ngân Dương

Ảnh: Bảo Trân

Còn: Mang Du lịch với mèo ở Trung Quốc