Bill Converse chưa từng tham gia lễ hội mô tô lớn nhất thế giới. Nhưng năm nay anh đã lái xe 29 giờ từ Georgia đến Nam Dakota để bán áo phông tại sự kiện thường niên này. Converse yêu thích mối quan hệ thân thiện và thoải mái giữa các vị khách. Họ “yêu đất nước, quốc kỳ và tổng thống.” Ảnh: Insider-Lễ hội âm nhạc kéo dài trong mười ngày. Hàng nghìn du khách đã đổ xô đến thị trấn nhỏ Sturgis trong đợt dịch này. Lễ hội âm nhạc năm nay dự kiến ​​thu hút nửa triệu người. Mọi người cho rằng con số này thấp hơn năm ngoái, khi có trung bình 700.000 lượt khách mỗi kỳ.

Sturgis giống như nước Mỹ mà anh ta biết. Với sự giúp đỡ của một người hoàn toàn xa lạ, Converse có thể nói chuyện. “Mọi thứ đều tuyệt vời. Hành vi của họ giống như không có Covid-19 ở đây”, Converse nói. Đại dịch đã giết chết hơn 163.000 người Mỹ. Anh ấy tiếp xúc trực tiếp với hàng nghìn người từ khắp nơi trên đất nước vào mỗi cuối tuần và chưa bao giờ gặp nCoV. Anh cho rằng nhiều người ở lễ hội như anh không tin rằng những con số chết là chính xác. Đối với Converse và nhiều người khác, đây có thể là một “thuyết âm mưu”. -Nhiều du khách tin rằng Covid-19 là một trò lừa bịp, và nỗi sợ hãi về đại dịch này đã bị thổi phồng. Ảnh: Insider

Converse đồng ý với các biện pháp phòng chống dịch bệnh của chính phủ, nhưng: “Nếu bạn lo lắng về Covid-19, hoặc bạn có nguy cơ cao, hãy ở nhà. Chính phủ đã sai khi ngăn chặn nó. Tôi phải ở nhà vì Những người khác có thể bị bệnh. ”- Nhưng không phải ai cũng coi Covid-19 là“ huyền thoại ”. Pinard thật là một ví dụ. Vị khách đến thăm Arizona tin chắc rằng đại dịch chỉ là một trò lừa bịp cho đến khi anh ta có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV. Pinard vẫn đang hồi phục sau trận chiến kéo dài 15 ngày với Covid-19.

“Một số người không biết chuyện gì đã xảy ra,” Pinard nói. Là một nhân chứng cho đại dịch, bây giờ tôi nghĩ rằng đây không phải là một trò lừa đảo.

Khác với đám đông, Pinard đeo khẩu trang khi tham gia các hoạt động và cố gắng giữ khoảng cách với mọi người, thường là với những người khác. Khi nhìn thấy khẩu hiệu gắn mác âm mưu “Covid-19”, anh ta lắc đầu. Pinard nói rằng nhiều người thích anh ấy. Một số người bị chế giễu vì đeo mặt nạ, nhưng Pinard không gặp vấn đề tương tự.

Vào ngày 10 tháng 8, Pinard đến một quán bar địa phương và rời đi ngay sau khi làm quen với mọi người. thế giới. Hắt hơi trong quán bar. Pinard lo lắng: “Họ đang đua nhau xem ai có thể hắt hơi, nơi xa nhất. Mọi người đang cười và vỗ tay. Tôi muốn biết chuyện gì đã xảy ra”. Anh lo lắng rằng sau lễ hội, khi khách đến đây và trở về nhà, cả nước. Nhiều bang sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng các bệnh nhiễm trùng. Cười với người biểu diễn. Ảnh: Insider-Kể từ ngày 9/8, người dân Mỹ đã tụ tập tại các quán bar, phớt lờ mọi đề nghị của chính quyền địa phương về việc đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh. Theo thống kê của Cơ quan tuần tra đường cao tốc Nam Dakota, chỉ riêng trong hai ngày diễn ra lễ hội đã có gần 90 người bị bắt vì tàng trữ ma túy, cũng như 286 hành vi vi phạm pháp luật khác. Các quan chức thành phố cho biết, hơn 50% cư dân hy vọng sẽ hủy bỏ sự kiện năm nay, mọi người vẫn sẽ đến và nỗ lực hết mình. Mark Schulte, giám đốc Bệnh viện Monument Health Sturgis cho biết, không thể đoán trước được việc nhiễm trùng có xảy ra đột ngột sau vụ việc hay không. Nhưng bệnh viện đã chuẩn bị sẵn sàng mọi phương án để đối phó với tình trạng này và sẵn sàng tiếp nhận số người đến khám.

Chính quyền địa phương cũng khuyến khích người cao tuổi và những người có khả năng phải ở nhà trong thời gian lây nhiễm. Số ngày hoạt động. Sau sự kiện này, chính phủ sẽ tổ chức một cuộc thử nghiệm nCoV quy mô lớn cho người dân địa phương. Ngoài ra, khi cung cấp dịch vụ cho khách du lịch trong kỳ nghỉ lễ, những người dân địa phương điều hành các cửa hàng đều đeo khẩu trang và giữ thái độ xa cách xã hội.

Bất chấp Covid-19- — Anh Minh (theo “người đề xuất”), người Mỹ đổ xô đi tắm biển