Áp lực của ngày đầu tiên đi làm có thể khiến chúng tôi tập trung và phấn đấu để đạt được hiệu suất tốt hơn. Tuy nhiên, một cô gái người Mỹ đã gây ra sự nhầm lẫn trong công việc mới cuối cùng của mình và học được những bài học về cuộc sống. Cho đến nay, ấn phẩm đã thu hút hơn 51.000 lượt thích và gần 4.400 bình luận dưới chia sẻ của cô trên diễn đàn Reddit vào ngày 23 tháng 10.

Nữ tiếp viên mắc nhiều lỗi trong quá trình học nghề. Ảnh minh họa: Bí mật của thức ăn và đồ uống

Hôm nay là ngày đầu tiên của tôi ở một nơi mới. Tôi hy vọng tôi vẫn có thể là một người phục vụ trong nhà hàng gia đình này. Tôi có một công việc để hỏi một người bạn cùng lớp thù địch và cô ấy đảm bảo với người quản lý rằng tôi là ứng viên hoàn hảo cho công việc này.

Tôi bước vào, anh hướng dẫn một loạt các quy trình. Sau đó, anh đưa tôi đến quầy lễ tân để gặp một nhân viên khác. Đột nhiên, cả hai được đài phát thanh đưa vào phòng cấp cứu.

— Lúc đó, tôi không phải làm gì ở quầy lễ tân. Thời gian trôi qua, tôi mệt mỏi khi nhìn xung quanh, vì vậy tôi bắt đầu nhìn vào những thứ trên bàn: bút bi, notepad và bút màu …

Tay tôi đã chạm vào, có một nút nguồn lớn trên bàn ở giữa hàng. Tôi đã kiểm tra nó và nói với tôi rõ ràng rằng nút này vốn đã có thể nhấn được và tôi đã làm được.

— Tôi ở đó khoảng hai phút và liên tục nhấn nút. Khi tôi nghe thấy tiếng bước chân đến gần, tôi đưa tay ra và giả vờ đọc cuốn sổ cá nhân của mình. Giáo viên muốn nói với tôi cách vệ sinh, nên tôi làm theo. Từ nhà vệ sinh, tôi nghe thấy tiếng còi báo động, nhưng tôi không nghĩ nhiều.

– Ngay sau đó, huấn luyện viên gọi tôi trở lại bếp. Một nhóm các biểu hiện của mọi người trải dài từ bối rối đến thất vọng, bao gồm quản lý nhà hàng và ba cảnh sát.

Người quản lý hỏi tôi có nhấn nút 911 không, nhưng huấn luyện viên nói: “Tôi không cho anh ấy thấy nút đó” -Tôi gật đầu. Do đó, người quản lý và cảnh sát đã đưa tôi đến quầy lễ tân và cho tôi xem nút gọi 911 – tôi đã gọi cho tôi trước đó. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là thú nhận với tất cả khách và cảnh sát: “Ồ, vâng, đó là tôi.”

— Khi mọi thứ dịu xuống, người quản lý đưa tôi đến văn phòng để nói chuyện. Cô ấy giải thích rằng khi tôi ở trong phòng tắm, cảnh sát đã bao vây toàn bộ nhà hàng. Một số người đi qua cửa sau, chuẩn bị bắt một người bị cướp hoặc nổ súng. Họ nghĩ rằng chúng tôi đã bị đánh tới 349 lần, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang gặp nguy hiểm.

– Sau cuộc nói chuyện, tôi giải thích với các bạn cùng lớp rằng điều này khiến cô ấy rất tức giận, và bây giờ cả hai đều vụng về. . Mọi người trong nhà hàng nghĩ tôi thật ngốc. Tôi thực sự không muốn quay trở lại làm việc.

Lưu ý: Nút không có màu đỏ, không có nghĩa là 911 hoặc không có ghi chú “.

Người phục vụ trả tiền cho các bữa ăn của khách. Chú hề .

Bao Engao