Tối 19/11, hàng nghìn CĐV Thái Lan đã đến sân Mỹ Đình để theo dõi trận đấu nảy lửa giữa “Voi chiến” và đội tuyển Việt Nam. Đặc biệt, Yuichiro Hori, cổ động viên Nhật Bản theo chân Thái Lan đến Đông Nam Á cũng có mặt tại Hà Nội. Anh nói: “Màn trình diễn của Việt Nam khiến tôi ngạc nhiên. Họ rất đoàn kết.”, Guangyu nói rằng đội bóng voi phòng ngự tốt và hy vọng Việt Nam và Thái Lan sẽ nhập cuộc. Vòng tiếp theo của World Cup 2022.

H sorry (phải) đổi áo đấu của đội tuyển quốc gia với một cổ động viên Việt Nam. Cổ động viên người Nhật Bản đã đến TP.HCM vào tháng 5 để tham gia trận đấu với Becamex Bình Dương và gặp Wander Luiz. Hành trình của anh ấy thường xuyên được cập nhật trên fan page @Osakaboy_hori. Ảnh: NVCC .

Hori tin rằng bóng đá Việt Nam và người hâm mộ rất nhiệt tình. Không chỉ giao lưu áo đấu với người hâm mộ đội bóng mà anh còn gây bất ngờ khi được mọi người tặng áo cổ vũ bóng đá. Thamcharoenjai cho biết: “Cả hai đội đã chơi một trận đấu hay” “Tôi nghĩ các cổ động viên Việt Nam không hài lòng với kết quả trận đấu. Nhìn chung, trận đấu diễn ra hấp dẫn, các cổ động viên chủ nhà rất thân thiện và nhiệt tình”. -------------------------------------------------

/ – /////////////////////// – / – //////// “Người ủng hộ là Việt Nam Lý do vì sự nỗ lực không ngừng của toàn đội. Họ đã cổ vũ hết mình cho các cầu thủ. “

Kaisorne Tae (trái) chơi bóng ở Thái Lan. Ảnh: NVCC .

Khi trận đấu diễn ra, Tae cảm thấy các học trò của HLV Park Hang-seo đã tạo thành một tập thể mạnh với lối đá đẹp và đoàn kết. Ông rất thích màn trình diễn của Đặng Văn Lâm và đánh giá anh là người chơi hay nhất trận.

Vào ngày 20 tháng 11, Hori trở lại Osaka (Nhật Bản) để tiếp tục công việc hàng ngày của mình, và ông Thamcharoenjai trở lại sân vận động. Sau trận đấu, bắt xe buýt đi Thái Lan. Đồng thời, Kaisorne Tae sẽ ở lại đến ngày 2/12 và dự định sẽ đi chơi ở Hà Nội hoặc Sapa vài ngày nữa. Fan này sẽ đến Quảng Bình tại Huế, Hội An vào năm 2017.

Phạm Huyền