Đoạn video ghi lại cảnh du khách đi trên cây cầu kính vỡ ở núi Dahan, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc Đoạn video thu hút hàng nghìn lượt xem khi 1/2 được đăng tải lên YouTube. — Kết quả là nam thanh niên hét lên vì sợ hãi và gục xuống thành cầu.

Nguồn: Scott Berner .

Cây cầu kính này nằm ở độ cao 1.180 m và tổng chiều dài 266 m, được thiết kế để thu hút những du khách thích mạo hiểm. Kính dày hơn 2,5 cm và có thể chịu được trọng lực 800 kg trên một mét vuông.

Vết nứt dưới kính chỉ là hình ảnh của màn hình LCD cảm ứng lực được lắp đặt bên dưới. Hiệu ứng âm thanh và ánh sáng với logo có thể tạo cảm giác như thật.

Nhưng theo kinh nghiệm, ban quản lý khu du lịch này Đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích. Họ xin lỗi vì đã làm du khách sợ hãi, nhưng không thay thế màn hình LCD, hệ thống âm thanh và ánh sáng. Thực tế, cảm giác mạnh thú vị này đã thu hút thêm nhiều du khách đến đây để trải nghiệm cảm giác đi cầu kính sống động như thật khi đi dọc những con dốc cao. Mạng xã hội la hét và cho rằng cây cầu đã bị gãy dưới chân anh ta.