Tác giả Cầu Trường Tiền – Trần Ơi (tên thật là Nguyễn Ngọc Trân) sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Cố đô, anh cho biết mình có niềm đam mê vô hạn với thiên nhiên, cảnh sắc, lịch sử, văn hóa và ẩm thực xứ Huế. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô vẫn tranh thủ “xách máy” đi chụp lại mọi ngóc ngách của thủ đô xưa. Từ sáng sớm đến đêm khuya, cô đã dành rất nhiều thời gian ở đó để ghi lại khung cảnh của Tongtianqiao.

“Không chỉ gia cố xi măng, cầy hương đã trở thành linh hồn của Huế. Không biết bao nhiêu lần, nhưng chúng tôi vẫn khóc. Vẻ đẹp là đây”, Chen Aiai nói. Cầu Trường Tiền được coi là biểu tượng và là trung tâm của cố đô, nối liền hai miền nam bắc. Công trình được hoàn thành vào năm 1899 dưới thời vua Thái Lan, cầu dài khoảng 400 m tính từ hai mố, rộng 6 m. Sáu nhịp và 12 cặp (mỗi cặp 6 cặp) -mỗi ngày, cầu Trường Tiền (Cầu Trường Tiền) mang một vẻ đẹp khác nhau, tuy lúc nào cũng chật ních người, nhưng khi nhìn nước hoa, nước hoa. Khi chảy, bạn sẽ vẫn cảm thấy thư thái và bình yên. Cảnh quan đô thị.

Người đi bộ, đi xe đạp, hàng rong qua lại hai phía nam bắc chợ Dongba … khắc họa một góc Huế của miền quê Huế. Loài hoa quen thuộc với nhiều người dân địa phương vào mỗi buổi sáng.

Thưa các cô, các cô sẽ dậy từ sáng sớm, ngắt những bông hoa còn phủ đầy sương, rồi lao ra chợ hay vỉa hè để chào khách mua sắm.

Mọi người thường tập trung ở hai bên công viên, trên các phố đi bộ ở bờ nam và bờ bắc, nơi bạn có thể tập thể dục vào buổi sáng và khi mặt trời ló dạng. đã đóng cửa. Hàng phượng vĩ cổ thụ phía dưới bờ nam đã thu hút nhiều bạn trẻ bởi khung cảnh thơ mộng, vừa ngắm cây cầu biểu tượng này vừa tận hưởng làn gió mát lành của sông Hương.

Hoa trắng bao quanh công viên. Bên cây cầu … được trang hoàng lộng lẫy. – Hoàng hôn trên cầu vượt Trường Tiền nhìn từ công viên đường Lê Lợi 23/9.

Một số cây cầu đổi màu lung linh vào ban đêm, thu hút nhiều bạn trẻ đến ghi hình .—— Xialin (Ảnh: Chen Aiai)