Lauren Bullen có 2,1 triệu người theo dõi trên Instagram. Ảnh: Instagram .

Travel Blogger cũng được biết đến là người có ảnh hưởng nhất trong ngành du lịch. Họ thường đăng những bức ảnh đẹp, trải nghiệm thú vị, blog … lên Instagram để thu hút nhiều người theo dõi hơn. Đối tác thường trả tiền cho họ để quảng bá sắc đẹp, khách sạn, nhà hàng … nhưng khi Covid-19 xuất hiện, mọi thứ đã thay đổi. Ông nói rằng trong 6 tuần qua, kể từ khi dịch bệnh lan sang nhiều quốc gia, tôi chưa nhận được đơn đặt hàng nào.

Selena Taylor là một blog du lịch với 177.000 người đăng ký. Hiện cô sống ở New York, Hoa Kỳ. Cô nói rằng tháng ba thường là một trong những tháng du lịch xa nhất. Tuy nhiên, năm nay, số lượng khách hàng đặt phòng khách sạn qua Airbnb đã giảm đáng kể. Selena có thể chắc chắn, bởi vì trong quá khứ, nhiều người đã đặt phòng thông qua các liên kết được đăng trên blog hoặc Instagram của cô ấy và các đặt phòng đã được khách sạn đặt hàng. Nhưng bây giờ con số này đã giảm.

Bác sĩ, nhân viên ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch … là những ngành bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong danh sách. Đại dịch. Blog du lịch là cái tên tiếp theo trong danh sách này. Trên đây là blog du lịch Selena Taylor. Ảnh: Instagram .

Một số blog khác vẫn đang chú ý đến tình hình trên toàn thế giới. Họ công bố hình ảnh và bài viết của các chuyến đi trước để thực hiện các hoạt động phù hợp để tìm vé máy bay giá rẻ hiện tại cho nhiều chuyến đi trong tương lai.

Eric Stoen, chủ sở hữu của TravelBabbo, lẽ ra phải đến Berlin, Florence, Catania và Istanbul cùng vợ và ba đứa con. Nhưng kế hoạch thất bại vì hãng hàng không đặt vé của họ hoặc những người gặp họ đã bị trì hoãn. Nếu chỉ có một vấn đề, Eric sẽ tiếp tục. Nhưng trong tình hình hiện tại, Stohn đã phải hủy vé và đặt phòng khách sạn. “Tôi rất thất vọng.” Stoine tiếp tục đi du lịch vào tháng Năm và tháng Sáu, tiếp tục kế hoạch của mình. Trong bài viết trước, blogger hy vọng rằng căn bệnh này sẽ được kiểm soát và mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Thường vào mùa hè. Mặc dù không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra, anh vẫn chủ động đặt một chuyến đi bắt đầu vào tháng 6 để tìm cơ hội thăng tiến.

Ngoài ra, có rất nhiều người có ảnh hưởng khác đã chấp nhận nó ở nhà. điểm này. Họ gọi đó là cách thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Chuyển động hạn chế của chúng cũng giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Họ cũng hy vọng rằng họ có thể “làm gương” cho những người khác, thay vì cố gắng đi xuống đường bằng găng tay và khẩu trang. Cô đã hủy kế hoạch du lịch của mình và chủ động hành động cho đến khi tình trạng của cô được cải thiện.

Lauren Bullen sống ở Úc và có @Gypsea_Lust trên Instagram. Cô ấy nói rằng các blogger du lịch nên xem xét không làm quá nhiều tại thời điểm này. Nó cũng không phù hợp để xuất bản các bài viết quảng bá du lịch trong giai đoạn này. Brunn nói rằng nếu cô mất thu nhập do Covid-19, sẽ không có lý do gì để tức giận hay tức giận vì “hàng chục ngàn người đã bị virus giết chết”.

Anh Minh (theo “Bưu điện New York”)