Đỗ Thùy Trang và Tố Nhật là hai bạn trẻ tham gia hoạt động “ Da Lat Tourism Covid-19 Season ”, ý tưởng của họ là lấy hình ảnh Vô Diện làm nhân vật chính. Tất cả đều sống và học tập tại Đà Lạt. Trong ảnh, Võ Điền đăng ký tại tiệm bánh Cô Xay Gió ở khu Hòa Bình, trung tâm thành phố Đà Lạt. Tiệm bánh này có bức tường vàng ấn tượng, khách xếp hàng dài chụp ảnh nhưng giờ hết chỗ.

No Face là một nhân vật nổi tiếng, mặc đồ đen, khuôn mặt trong bộ phim hoạt hình “Spirited Away”, màu trắng trông rất lạ và dễ thương. Tránh xa Ghibli Nhật Bản. Bức ảnh trên được chụp trên một cầu thang dài nối khu Hòa Bình với chợ xoay Đà Lạt, nơi tập trung rất nhiều đồ ăn vặt, đồ nướng …—— Chỉ vài ngày sau khi nhóm du lịch này tung ra. Bộ lịch, bộ ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Hầu hết người xem đều cho rằng những bức ảnh này rất dễ thương và gây được tiếng cười tích cực trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại Việt Nam.

Mình chụp với dự án nụ atiso ở quảng trường Lâm Viên, khi đang mua sắm trên mạng thì thấy Trang phục không mặc gì quá dễ thương, cô định chụp cùng bạn bè tại các điểm du lịch ở Đà Lạt. Vẫn mở cửa bình thường, nhưng một số điểm du lịch và quán cà phê. .. Thông báo tạm thời đóng cửa để hạn chế dịch bệnh lây lan.

Hai năm trở lại đây, cây cầu dẫn vào cổng chợ Đà Lạt đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ đăng ký vì vẻ cổ kính và nhiều người qua lại. Cây cầu cũ. Những bức ảnh mang đậm “phong cách Hong Kong”.

Trang là người thích đi du lịch, chụp ảnh, đuổi mây, lướt nhà hàng và ngắm thành phố ngàn hoa. Ngoài thời sinh viên, cô còn sáng tạo nội dung cho một điểm du lịch Đà Lạt. “Hãy có niềm vui và sự phấn khích của riêng bạn,” Trang chia sẻ.

Khánh Trần (Khánh Trần)