Một người bạn của Fan An’s nói với chồng cô ấy “Cuối tuần này tôi đã đặt phòng khách sạn ở phố cổ”, cau mày nói: “Ông xã mắng cô ấy và bảo cô ấy không ngủ thì quay ra đường”. – Vợ của một người bạn khác, chồng Vân Anh, thậm chí còn đề nghị qua đêm với bạn mình khiến anh rất bức xúc. Chị Vân Anh nói với người bạn của mình: “Anh ấy nói chỉ cần mình có ý kiến ​​này là mình sẽ ghét cay ghét đắng.” Cô nói: “Hội chị em phải liên tục vận động chồng để anh ấy có lý do chính đáng mới nhận lời, vì Covey De không đi đâu được. Mẹ cho các con gặp nhau thay đổi không khí “

5 mẹ con 7 mẹ con dạo phố cuối tuần. cái cổ. “Khách sạn rất đẹp, đồ ăn vừa miệng, ngon. Chỗ này chủ yếu phục vụ khách Tây nên nhân viên lịch sự hơn. Chỉ có một bể bơi cho trẻ em té nước, còn lại gần khách sạn.” Gặp nhau ở phố đi bộ nên chúng tôi có thể Sau này con cái chơi, không lo đường về “, chị Vân Anhe nói.

Nhà hàng và spa của khách sạn cũng giảm giá 50% nên bữa trưa có thể miễn phí cho 12 người mà chỉ cần 1,3 triệu đồng. : NVCC

Khách sạn 4 sao này nằm trong ngõ Bảo Khánh, cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 300m, phòng đôi rộng 70m2 ở được 12 người có giá 1,8 triệu đồng / đêm, phòng dưới 800.000 đồng. / Tối phụ thu 300.000đ và buffet sáng miễn phí cho cả nhà. Ra Hà Nội chơi hay công tác “. Dịch vụ tốt mà giá lại rẻ. Mình cũng tiếc như chị chia sẻ.

Lê Minh Trung (35 tuổi) sống tại TP.HCM cho biết chưa bao giờ có cơ hội ở lại. Bất kỳ khách sạn năm sao nào trong thị trấn. Do tình hình Covid-19 phức tạp nên mọi kế hoạch du lịch hè của gia đình tôi đều bị hoãn lại. Do đó, tôi dự định đưa cả gia đình vào một khách sạn trên phố để nghỉ dưỡng. Anh Nguyễn Thuận cho biết: “Nguyễn Thuận (Q.1).

Cũng giống như anh Choi, chị Hồ Chí Minh (Q.3, TPHCM) cho biết cuối tháng 8 gia đình chị phải hủy chuyến đi đảo Phú Quốc. Cô chia sẻ: “Biết ở thị trấn có nhiều khách sạn đang bán nên mình vừa đặt phòng đôi hai đêm với giá 1,5 triệu đồng. Không ngờ lại rẻ như vậy. “Nhiều khách sạn cao cấp trên địa bàn TP đang tung ra các ưu đãi để thu hút du khách, thậm chí giảm giá hơn 50%. Khách sạn Sài Gòn M tọa lạc ngay trung tâm quận 1, ưu tiên suất lưu trú lên đến 70%. Giá thấp nhất: 5 triệu một đêm, nay là 160 Million ion (bao gồm ăn sáng) Khách sạn giảm 55% tổng số phòng, phòng tiêu chuẩn giảm từ 3,2 triệu đồng một đêm xuống 1,4 triệu đồng, ngoài ra khách sạn còn bán vé tham quan bể bơi vô cực tầng 18 200.000 đồng / khách. VND.

Kể từ ngày 4/8, Khách sạn Mia Sài Gòn (Khu 2) lần đầu tiên cung cấp dịch vụ này. Quý khách có thể dùng bữa trên ban công của phòng nghỉ với chi phí hàng triệu đồng. Trong bữa ăn, Khách có thể thoải mái sử dụng phòng Ảnh: Mia Sài Gòn

Khách sạn Mia Sài Gòn triển khai nhiều chương trình thưởng như cung cấp bữa tối ngoài ban công trong phòng khách sạn, giảm giá ba đêm, miễn phí dịch vụ 9 triệu đồng, giá ban đầu là Tối từ 4,5 triệu đến 21 triệu đồng.

“Đây là mức giảm giá cực khủng mà chỉ Covid-19 mới có để thu hút khách hàng trong nước. “Bà Mai Phương, đại diện khách sạn cho biết.

Kế hoạch giảm giá 50% cũng sẽ được thực hiện. Cho đến tháng 12/2020, lượng khách tại các khách sạn 4 sao ở phía Bắc Sài Gòn sẽ không có sự thay đổi đáng kể nào”. Quốc Hùng, Giám đốc bộ phận lễ tân, cho biết: ” Sau phương án giảm, tỷ lệ lấp đầy phòng vẫn rất thấp, dưới 30% là do hầu hết khách nước ngoài hiện đã vắng bóng, tỷ trọng khách nội địa không lớn. “— Một số khách sạn 4 sao, căn hộ cao cấp dành cho khách lẻ như Park Hyatt Saigon (như hình), Norfolk Tower, Mai House Hotel, Vinpearl Luxury Landmark 81, Saigon Liberty City Centre Hotel, Saigon Khách sạn Lotus … Đồng loạt giảm giá ưu đãi Ảnh: Hyatt-Kể từ khi Covid-19 bùng phát vào đầu năm nay, TP HCM đã có 0 khách du lịch quốc tế mới trong nhiều tháng liên tiếp, dù là chuyên gia hay người nước ngoài. Thực trạng này đã khiến nhiều dịch vụ lưu trú gặp khó khăn, thậm chí có đơn vị yêu cầu hủy giấy phép, đình chỉ hoạt động, riêng Sở Du lịch TP.HCM, 6 tháng đầu năm nay, lượng khách quốc tế đến TP.HCM chỉ vượt 1,3 triệu lượt, giảm so với cùng kỳ năm ngoái. Khoảng 70% Để hạn chế hoạt động du lịch ở nhiều tỉnh thành, tôi nghĩ người dân TP.HCM có thể thoải mái vào thành phố mà vẫn tự bảo vệ mình.Tôi có thể hỗ trợ du lịch địa phương “, Minh Thùy gợi ý.

Tâm Linh-Phạm Huyền

Tìm hiểu thêm