Tại Hoa Kỳ, giá trước thuế của AirPods Pro là 249 USD, tương đương 5,8 triệu đồng. Tại các thị trường khác gần với Việt Nam như Hong Kong hay Singapore, tai nghe Apple’s True Wireless có giá lần lượt là 1.999 HKD (xấp xỉ 6 triệu đồng) và 379USD (xấp xỉ 6). 4 triệu đồng). .

Giá AirPods Pro khi lên kệ thực tế tại Việt Nam vừa trải qua đợt điều chỉnh lớn. Từ 6,5 – 7 triệu đồng trong tháng 5, giá sản phẩm giảm còn 5,3 – 5,7 triệu đồng. So với mức giá gốc 7,5 triệu đồng khi mới ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, giá AirPods Pro chính hãng đã giảm gần 2 triệu đồng.

Ngoài AirPods Pro, giá của hai phiên bản AirPods gen 2 cũng rẻ hơn so với mặt bằng. Được niêm yết trên thị trường nước ngoài. Phiên bản sạc thường giảm còn 3,5 triệu đồng, còn bản sạc không dây là 4,2 triệu đồng. Cả hai mức giá này đều rẻ hơn giá của Apple là 159 đô la Mỹ và 199 đô la Mỹ – ba tai nghe True Wireless là sản phẩm hiếm của Apple và thực sự ở Việt Nam rẻ hơn so với Mỹ, Singapore và Hồng Kông. –AirPods Pro và AirPods Gen 2 .

AirPods Pro là tai nghe không dây chất lượng cao và mới nhất được Apple phát hành vào tháng 10 năm 2019. Sản phẩm sử dụng thiết kế tai nghe nhét trong và có khả năng khử ồn chủ động. AirPods gen 2 vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên bản của năm 2016, chỉ sửa đổi chip xử lý, thêm tùy chọn vỏ hỗ trợ sạc không dây, tại Việt Nam, AirPods là lựa chọn hàng đầu vì giá thấp hơn gần một nửa và thiết kế phù hợp túi tiền của nhiều người. .

Các mẫu tai nghe AirPods Pro do Việt Nam sản xuất sẽ bán ra thị trường từ tháng 5. Thuật ngữ “lắp ráp tại Trung Quốc” đã được thay thế bằng “lắp ráp tại Việt Nam”.