Tối qua, hình ảnh chiếc điện thoại OnePlus xuất hiện trên tay người đứng đầu Thế giới di động, tập đoàn bán lẻ điện thoại lớn tại Việt Nam, gây xôn xao dư luận về việc thương hiệu này sẽ được phát hành lại trên thị trường. Trường học trong nước. Chiếc điện thoại di động trong tay nhà lãnh đạo là chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất của OnePlus 8 Pro.

Sau đó, đại diện Thế giới di động xác nhận sẽ sớm trình làng smartphone OnePlus nhưng không công bố thời gian phát hành. Thời gian và sản phẩm cụ thể sẽ được phát hành.

Trên một số cộng đồng kỹ thuật, thông tin OnePlus sẽ trở lại Việt Nam sau 4 năm tạm ngưng hoạt động đã khiến nhiều thành viên phấn khích.

OnePlus 8 Pro đã xuất hiện trên tay người dùng. CEO của Thế giới di động. Nhiếp ảnh: Đoàn Văn Hiểu Em.

OnePlus là thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc, được rất nhiều tín đồ công nghệ quan tâm. Các sản phẩm của hãng thường có nhiều tính năng cao cấp về cấu hình và giá cả. Một số model (như OnePlus 7 Pro, 7T Pro, 8 Pro …) được nhiều trang công nghệ trên thế giới bình chọn là smartphone đáng mua nhất năm 2019 và nửa đầu năm 2020.

Năm 2016, OnePlus sử dụng OnePlus X Mẫu xe đã được phân phối thực tế tại Việt Nam. Thiết bị thuộc hàng tầm trung và được cộng đồng đánh giá cao, nhưng sau đó lặng lẽ biến mất trên khán đài. Những người thích thương hiệu này ở Việt Nam chỉ có thể chọn mua các sản phẩm có thể đeo được. Trang web OnePlus có trang thị trường Việt Nam riêng. Các tài khoản mạng xã hội của OnePlus Việt Nam cũng đã xuất hiện trên Facebook và Instagram. Lần này, đây cũng là lịch trình phát hành cho OnePlus North tầm trung và được trang bị 5G.

Nhiều chuyên gia dự đoán OnePlus sẽ bán OnePlus 8 Pro và OnePlus North tại Việt Nam. Thông tin về hai sản phẩm này đã xuất hiện trên trang web thị trường Việt Nam.