Như Samsung đã công bố, Galaxy Note20, Note20 Ultra và Note20 Ultra 5G chính hãng tại Việt Nam có giá lần lượt là 23,99; 29,99 Euro và 32,99 triệu đồng. Tuy nhiên, một số hệ thống đã đặt hàng dưới danh sách này.

Tại một cửa hàng ở Hà Nội, giá Galaxy Note20 giảm còn 22,3 triệu thay vì 24 triệu và giá Note20 Ultra giảm xuống 24,5 triệu thay vì 30 triệu. Mẫu Note20 Ultra 5G thấp hơn gần 6 triệu đồng, là 27,2 triệu đồng. Giá tại cửa hàng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh khác. Giá của ba mẫu là 21,5. 25,5 và 28,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, một số siêu thị điện thoại lớn vẫn báo giá. Gia ban.

Sự chênh lệch giá của bộ ba Note20 mới là do một số cửa hàng trừ quà tặng của công ty vào giá sản phẩm. — Theo thông báo của Samsung, cả ba điện thoại thông minh đều được trang bị tai nghe không dây Galaxy Buds hoặc Galaxy Buds Live. Đồng thời, mỗi hệ thống còn tặng thêm các phần quà khác như máy lọc không khí, đồng hồ thông minh hay loa di động. Tổng giá trị quà tặng Note20 của công ty khoảng 6 triệu.

Loại nhầm lẫn này cũng tồn tại trong dòng Galaxy S20 được bán vào đầu năm. Đại diện Samsung cho biết đây chỉ là cá nhân và không xuất hiện trước công chúng, sau đó hãng đã đồng ý cho hưởng mức ưu đãi trong hệ thống phân phối. Tuy nhiên, vài tháng sau, tình trạng này vẫn tiếp diễn, thậm chí số tiền chênh lệch giữa các cửa hàng lên tới hàng triệu đồng.

Không chỉ giống Samsung, những chiếc iPhone trên kệ hàng chính hãng cũng gặp phải hiện tượng này. Với iPhone 11, giá mỗi cửa hàng đưa ra chênh lệch vài triệu đồng và rẻ hơn giá rao bán.

TuấnAnh

TuấnAnh