Trong những năm gần đây, đặc biệt là 8 tháng đầu năm 2015, thị trường ô tô đã tăng chóng mặt tới 54%. Tùy thuộc vào kiến ​​thức thiết bị và nhu cầu bảo dưỡng phương tiện, số lượng xe kéo cũng tăng lên nhanh chóng. Kể từ tháng 6/2014, Chi nhánh Bridgestone Việt Nam và Bệnh viện Ôtô liên tục thực hiện các chương trình bảo dưỡng, bảo dưỡng lốp chuyên sâu tại các Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch B-Select trên cả nước.

Ông Saito Hiroyuki Saito, Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam, cùng đại diện ban tổ chức trao quà cho gia đình các em nhỏ có bố mẹ gặp tai nạn giao thông.

□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□□ Không ???????? ??????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????? Đắk Lắk có khoảng 33.000 ô tô, dự báo sẽ còn nhiều hơn và tăng mạnh, đặc biệt là xe du lịch. Trong lĩnh vực ô tô, phần quà được trao cho gia đình cháu bé có bố mẹ bị tai nạn giao thông. Đây cũng là thị trường mà Bridgestone chú trọng, các đại lý B-Select Tín Nghĩa thường được khai trương vào năm 2014.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Bridgestone và B-Select Tín Nghĩa sẽ thực hiện “Siêu âm kiểm tra lốp”, hiệu chuẩn áp suất chuẩn, bơm nitơ miễn phí, kiểm tra và hiệu chuẩn đặc biệt Bánh đà có thể đáp ứng nhu cầu đi lại trên 50 phương tiện của khách hàng.

“Ngày hội sửa chữa lốp và ô tô” Tây Nguyên lần đầu tiên thu hút 50 xe tham gia.

“Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại các trung tâm Tây Nguyên tại Đăk và các tỉnh lân cận. Chương trình sẽ giúp nâng cao kiến ​​thức về sử dụng và bảo dưỡng phương tiện, giúp đỡ các gia đình trẻ em bị tai nạn giao thông và lái Ông Nguyễn Quang Vinh, Tổng giám đốc B-Select Tín Nghĩa, cho biết lần đầu tiên kế hoạch thu hút 50 xe và hơn 100 khách hàng, đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức ngày hội này trong thời đại này .

“Tyre Horse Intenance và Buôn Ma Thuột đã khởi động chuỗi Ngày Chăm sóc Xe 2015 tại Hà Nội và TP. Ông Saito Hiroyuki, Tổng Giám đốc Chi nhánh Bridgestone Việt Nam, cho biết: “Chăm sóc khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao luôn là phương châm của chúng tôi.”

Hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã tham gia sự kiện này Hoạt động.

Sự kiện này cũng mang đến thông điệp “Đừng nhắn tin khi đang lái xe”, đề nghị các chủ xe chú ý hơn đến tình hình giao thông.

Xem thêm hình ảnh sự kiện tại đây.

Ngọc Diệp