Đây là một trong những hoạt động đánh dấu 20 năm hình thành và phát triển của Isuzu Việt Nam tại thị trường Việt Nam (19/10 / 1995-19 / 10/2015), là 2 chuyến thăm thành công tốt đẹp đến Lâm Đồng và khu vực Tây Bắc. . Đại diện Isuzu Việt Nam, Ban quản lý đại lý và khách hàng D-Max đã tham gia sự kiện.

Hành trình hơn 1.000 km sẽ băng qua Đồng bằng sông Cửu Long từ TP.HCM-Chen T-Rạch Prix-Shimoda, rồi đến biển xanh-Đảo ngọc Phú Quốc.

Lần đầu tiên đi xe D-Max đến Lin với. Ảnh: Isuzu, Việt Nam.

30 chiếc D-Max với hơn 60 người tham gia sẽ được thử thách trên mọi cung đường. Cả đoàn sẽ bước vào hành trình khám phá thiên nhiên miền Tây hoang sơ, trù phú.

Trong chặng đường dài gian nan sẽ có những hoạt động giao lưu, kết bạn, cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách. Kế hoạch hoạt động đoàn biển và nhiều hoạt động khác …

Đoàn caravan D-Max thứ hai tại miền núi Tây Bắc. Nguồn: Isuzu, Việt Nam.

Bằng việc tiếp tục phát huy tinh thần chia sẻ cộng đồng của dự án “Trái tim và nụ cười”, thông điệp của chương trình là “Isuzu D-MAX Sẻ chia yêu thương” sẽ giúp đỡ, thăm hỏi và trao tặng 600 phần quà cơ bản, trong 200 phần quà cho các gia đình và trẻ em đến từ thành phố Vĩnh Bình-Cần T và Cư Dứt-Hà Tiên. Để tiếp nối ý nghĩa của những chuyến đi trước, hãng xe mong có thể làm cho những người nghèo vùng sâu, vùng xa của Tổ quốc có thể mỉm cười.

Lần thứ hai, đoàn trao quà cho nhà leo núi Caravan D-Max: Isuzu, Việt Nam. – Đồng thời, đoàn caravan D-Max cũng gửi lời cảm ơn đến những khách hàng thân thiết đã quan tâm và ủng hộ thương hiệu D-Max trong suốt chặng đường vừa qua. Và sự đồng hành. Đường dài .

Ngọc Diệp