Trên trang web của các thiết bị này, tên sản phẩm vẫn chưa được gán, và nó chỉ được gọi đơn giản là “Galaxy Note mới”. Tuy nhiên, nhà bán lẻ này đã tiết lộ rằng sẽ có ba phiên bản Galaxy Note mới, bao gồm hai phiên bản thường có giá lần lượt là 26 và 31 triệu đồng và một mẫu đặc biệt có giá 35 triệu đồng.

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm chưa được công bố. Tuy nhiên, người dùng điện thoại Samsung hy vọng rằng chiếc Galaxy Note đặc biệt tại Việt Nam có thể được trang bị 5G.

Giá dự kiến ​​của Galaxy Note mới tại các cửa hàng bán lẻ.

Giá của Galaxy Note mới dao động từ 26 đến 31 triệu đồng. 11 Pro Max sẽ nằm cùng phân khúc thị trường với các đối thủ của Apple, và giá bán 11 Pro Max 256GB hiện tại vào khoảng 35 đến 37 triệu đồng. — Theo đại diện nhà bán lẻ, Galaxy Note mới sẽ về đến Việt Nam vào ngày 21/8, tức là khoảng hai tuần sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Samsung sẽ ra mắt sản phẩm mới vào 5/8 phiên bản sau. Theo thông tin rò rỉ, các sản phẩm sắp ra mắt sẽ bao gồm Galaxy Note20, Note20 Plus, tai nghe Galaxy Buds Live, Galaxy Watch 3 và có thể là phiên bản theo dõi của điện thoại màn hình kép Galaxy Fold.

Galaxy Note20 là phiên bản tiêu chuẩn, được cho là có màn hình 6,5 inch độ phân giải FullHD, trong khi Note20 + có màn hình 6,9 inch độ phân giải 2K, tương tự như Galaxy S20 Ultra. Các sản phẩm này sẽ được trang bị chip Snapdragon 865+ hoặc Exynos 990, RAM 16 GB, bộ nhớ trong tối đa 512 GB, camera độ phân giải tối đa 108 megapixel tùy thị trường.