Hãng triển khai chương trình cảm ơn “Mua Xe Mát-Khỏe Mạnh” dành cho những khách hàng đã mua Winner X từ cửa hàng Ủy nhiệm Bán xe và Dịch vụ (HEAD) của Honda. – Phiên bản mới nhất của Honda Winner X.

Cụ thể, khách hàng mua Winner X trong dịp Lễ Tạ ơn sẽ được Honda Việt Nam hỗ trợ phí trước bạ 4 triệu đồng. Khách hàng mua xe tại HEAD còn được hỗ trợ trả góp 0% thông qua các công ty tài chính (HD Season, VIB và Jaccs). Tại Vietnam Motorcycle Show diễn ra vào tháng 4/2016. Mẫu xe xách tay đầu tiên của Honda được lắp ráp tại Việt Nam đang dần tạo dựng được vị thế trên thị trường. Vào tháng 7 năm 2019, công ty đã cho ra mắt phiên bản mới của Winner X .

– Phiên bản màu cam của Honda Winner X .

Winner X là đội ngũ R&D thực sự của Honda tại Nhật Bản. Hiện tại chỉ dành cho thị trường Việt Nam. Tên xe có thêm hậu tố X để nói lên ý nghĩa của phiên bản đặc biệt, cũng như tính thể thao và tính kỹ thuật. Thiết kế phần đầu xe thừa hưởng phong cách của những chiếc mô tô thể thao phân khối lớn, như CBR 1000RR và CBR 600RR.

Sau hơn một năm có mặt trên thị trường, Winner X đã bán được hơn 150.000 xe, trở thành một trong những mẫu xe máy bán chạy nhất. Doanh số các phân khúc ô tô tại Việt Nam. Một chiếc xe được trang bị động cơ 150 cc và trục cam kép DOHC sẽ cho công suất 15,4 mã lực tại 9.000 vòng / phút. Sức kéo tối đa là 13,5 Nm tại 6.500 vòng / phút. Xe sử dụng hộp số sàn 6 cấp. -Winner X có 3 phiên bản, giá bán từ 46 triệu đồng (phanh CBS) đến 49,5 triệu đồng (phanh ABS).