Một số hãng xe như Honda, Toyota hay VinFast ít có sự thay đổi về giá bán trong tháng Ngâu và tháng 9 Dương lịch. Công ty thông báo do chính sách trước tháng trước khá tốt, cung cầu ổn định nên không có chính sách mới.

Kể từ đầu tháng 9, chiết khấu sẽ tăng vào giữa nhiều tháng. Ford đã giảm các dây chuyền sản xuất như đỉnh Everest khoảng 60 triệu vào năm 2020, 200 triệu vào năm 2019, 20-60 triệu cho Ranger và 30-80 triệu cho EcoSport, đây là tổng số tiền quyên góp được. ‘Đăng ký và giảm giá. .

Theo các mức khác nhau, Nissan sẽ giảm từ 20 đến 130 triệu đồng cho cả 4 mẫu xe. Mức giá cao nhất của Terra là bản cao nhất V 2.5AT 4×4, từ 998 triệu đến 870 triệu đồng. Mẫu X-trail cũng được giảm từ 50 – 70 triệu sau thông tin ngừng bán hàng, bao gồm phụ kiện và tiền quy đổi.

Đại lý của Terra tại Hà Nội. Ảnh: Nissan Long Biên-Thaco cũng đã đưa ra các chính sách của Kia và Mazda. Khi mua Soluto và Cerato, các mẫu xe Kia giảm từ 10 đến 30 triệu đồng, trong khi các mẫu xe Se dona giảm 60 triệu đồng. Đối với thương hiệu Mazda, CX-8 vẫn là mẫu xe có mức giảm giá lớn nhất, mức giảm cho 4 phiên bản là 80 – 200 triệu đồng, tùy theo năm sản xuất 2019 hoặc 2020. Giá thấp nhất là mẫu CX-8. Phòng Deluxe, giá khuyến mại sau. Số tiền khuyến mãi là 999 triệu đồng.

Giống như Mitsubishi và Suzuki, khách hàng có thể được hưởng quyền phân phối và chiết khấu kinh doanh. Mitsubishi Attrage hay Suzuki Ertiga có quyền được hãng, đại lý khuyến mại giảm 50% trước bạ, được tặng thêm tiền và phụ kiện với chi phí từ 10-50 triệu đồng. Tuy nhiên, một số mẫu xe do Mitsubishi lắp ráp chủ yếu là phụ kiện hoặc dưới 10 triệu tiền mặt.

Các mẫu xe Hyundai i10, Kona hay Elantra cũng giảm nhẹ, nhưng mức giảm chung không chỉ từ 10 đến 10%. 40 triệu đồng một phiên bản. Các mẫu xe như Santa Fe hay Tucson được giữ nguyên thủ tục như tháng trước, tặng phụ kiện khoảng 5 triệu.

Đối với phân khúc xe sang, do nguồn cung hạn chế và chương có hạn nên các thương hiệu cũng duy trì các hoạt động khuyến mại như nhau. Trong số hàng trăm triệu chiếc BMW, Mercedes hay Land Rovers, thành tích năm nay rất cao. Tuy nhiên, một số công ty luôn bảo lưu quyền bán một giá duy nhất bất cứ lúc nào, chẳng hạn như Lexus, Volvo hay Porsche.