Thực hiện các hoạt động sử dụng các sản phẩm do HVN sản xuất để mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng và giúp thành lập một công ty vận tải an toàn.

Kể từ tháng 7 năm 2015, HVN đã hợp tác chặt chẽ với các đại lý xe hơi của Honda trên toàn quốc để tổ chức thành công một loạt các quy trình đào tạo chuyên nghiệp và có tổ chức và cung cấp 13 chương trình đào tạo lái xe an toàn. Hơn 300 sinh viên tham gia chương trình là các sĩ quan cảnh sát giao thông, trung tâm đào tạo và dạy nghề cảnh sát, ngân hàng, giảng viên và khách riêng của cảnh sát …

với điều kiện đào tạo thực tế và phương pháp đào tạo sinh động và thú vị, đây là những điều có ý nghĩa và có lợi Chương trình đào tạo đã được hàng trăm người học nhiệt tình tham gia và đánh giá cao. Người tham gia trên toàn quốc.

Nội dung chính của khóa đào tạo bao gồm lý thuyết sau: Các chuyên gia lái xe an toàn giúp người học nâng cao hiểu biết về an toàn đường bộ và lái xe an toàn. Đã đến lúc hướng dẫn một cách an toàn một số phương pháp lái xe cơ bản và phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm, chẳng hạn như tai nạn hoặc tình huống vô hình, khi tham gia tai nạn giao thông. Sau khi nhận được hướng dẫn về một số thao tác cần thiết, chẳng hạn như: kiểm tra xe, điểm mù và cách lên xuống an toàn, cảm nhận không gian của xe và vị trí lái an toàn, người nộp đơn sẽ được đào tạo nghiêm túc và thực tế. Sử dụng “Kỹ thuật đóng cọc thẳng”, “Suy nghĩ trong các tình huống nguy hiểm”, “Công nghệ phanh trên đường trơn trượt” và “Tổng hợp Fi-A (Phát hiện góc lái)” – Phần thực hành để giúp học sinh thực hành những gì họ đã học Công nghệ và kiểm tra lại kỹ năng lái xe của họ một cách an toàn. Đây là khóa học thú vị nhất dành cho sinh viên có điều kiện giao thông thực tế và hữu ích.

– HVN hy vọng các chương trình đào tạo này có thể giúp sinh viên từ nhiều ngành công nghiệp. Các ngành nghề khác nhau có thể nâng cao kiến ​​thức an toàn đường bộ và cải thiện kỹ năng lái xe, giúp họ có được sự tự tin khi sử dụng phương tiện giao thông.

– Doanh nghiệp và các đại lý của Bộ Ngoại giao sẽ tiếp tục ‘cải thiện kế hoạch đào tạo và thực hiện quan trọng này trong năm 2016, nhằm mục đích góp phần thành lập một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam. -Cơ Diệp