Với mục tiêu này, Honda đã thiết kế lại phần đầu và đuôi của chiếc Civic 2013 dưới ảnh hưởng của dòng Accord. Thiết kế phía trước của chiếc xe này thể thao hơn, lưới tản nhiệt rộng hơn, và nó được trang trí với tổ ong màu đen và chrome. Đèn nhấp nháy dài hơn, mui xe được thiết kế lại và dải chrome trên kính chắn gió ở vị trí thấp hơn.

2013 Honda Civic tại Triển lãm ô tô Los Angeles. Chụp ảnh: AOL .

Ngoài ra, bánh xe hợp kim mới là một tính năng khác của Civic vào năm 2013. Phía sau có các chi tiết mới như nắp cốp, đèn hậu hình chữ L, ba thanh giảm xóc và khoang khí phía sau. Khi thế hệ thứ 9 có nhiều phàn nàn về thiết kế, đây cũng có thể được coi là một “phiên bản vá” của Honda.

Trong cabin, nhà thiết kế đã mang đến một vật liệu mềm hơn so với dòng xe hiện tại. Ngoài camera chiếu hậu, cổng USB và hệ thống điều khiển vô lăng, khách hàng cũng có thể sử dụng công nghệ gọi điện thoại rảnh tay như thiết bị tiêu chuẩn thông qua Bluetooth GPS và truyền phát âm thanh.

Tùy chọn này cũng tốt hơn so với mẫu hiện có và có công nghệ an toàn, như cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo va chạm phía trước. Tuy nhiên, camera phát hiện điểm mù LanWatch là một thiết bị tiện ích mới của Accord không có trong Civic 2013.

Nhưng phiên bản nâng cấp có 2 cấp túi khí đa ngưỡng, chống bó cứng ABS, có thể hỗ trợ kiểm soát cân bằng VSA trong khi bay, cảnh báo áp suất lốp và thiết kế để giảm chấn thương khi người đi bộ va chạm với xe .

Van i-VTEC 4 xi-lanh có 16 140 mã lực, tương tự như Civic hiện tại. Hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số tự động 5 cấp cung cấp mô-men xoắn 174 Nm tại 4.300 vòng / phút.

Thiết kế mới của Civic thu hút rất nhiều từ Accord. Chụp ảnh: AOL .

Civic mạnh nhất là phiên bản Si, được trang bị động cơ iHC VTEC 2,4 lít và 16 van 201 mã lực, và được trang bị hộp số tay 6 cấp. Mô-men xoắn 231 Nm. Theo tiêu chuẩn của EPA, mức tiêu thụ nhiên liệu là 7,6 lít / 100 km đường cao tốc.

2013 Xe ô tô và coupe có sẵn trong các phiên bản LX, EX, EX-L và Si. Chỉ có phiên bản xe hơi cũng cung cấp Civic Hybrid, Civic Natural Gas (khí tự nhiên) và Civic HF (hiệu suất năng lượng cao). Bản nâng cấp sẽ không còn là Civic DX.

Trong các phiên bản Civic sedan và coupé, mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường đô thị, đường cao tốc và đường hybrid lần lượt là 8.4 lít, 6 lít và 7.4 lít / 100 km. Đặc biệt, Civic HF là 8.1 lít, 5.7 lít và 7.1 lít.

Giá đề xuất của mẫu xe Civic LX thấp nhất tại thị trường Mỹ là $ 18,200. — >> >> Thêm hình ảnh của Honda Civic 2013 tại Los Angeles

Minh Thủy