Công ty nghiên cứu toàn cầu Counterpoint phân tích rằng lượng tiêu thụ đồng hồ thông minh tăng mạnh do người tiêu dùng quan tâm đến các yếu tố an toàn và sức khỏe hơn Covid-19. Đặc biệt, các thị trường bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh có xu hướng tiêu thụ lượng lớn đồng hồ thông minh như Ấn Độ, Châu Âu và Hoa Kỳ, với mức tăng trưởng lần lượt là 67%, 57% và 6%.

“Do Covid-19, thị trường đồng hồ đang tăng trưởng ổn định. Giám đốc nghiên cứu Sujeong Lim cho biết mặc dù nhu cầu về điện thoại thông minh và các phân khúc thị trường khác đang có dấu hiệu giảm nhưng trong sáu tháng đầu năm 2020, nó đã được bán ra. Khoảng 42 triệu chiếc đồng hồ thông minh được tung ra Ảnh: Oppo -Về xu hướng chức năng, gần 60% đồng hồ thông minh hiện nay có chức năng kiểm soát nhịp tim và thiết kế vuông vắn dễ hiện đại. Đồng hồ sử dụng nền tảng Google WearOS chiếm tổng số đồng hồ thông minh trên thị trường. – Vào tháng 8 năm nay, một sản phẩm mới đã xuất hiện trên thị trường đồng hồ thông minh – Oppo Watch mang thương hiệu Oppo, sản phẩm này được thiết kế để hướng đến những người trẻ mạnh mẽ nhờ sử dụng hệ điều hành Google WearOS. Hệ điều hành phổ biến nhất trên Google chiếm 85% thị phần nhưng người dùng smartwatch trên nền tảng WearOS của Google vẫn còn rất mỏng, do đó, việc Oppo phát triển đồng hồ thông minh trên nền tảng WearOS của Google càng làm tăng thêm sự lựa chọn và được kỳ vọng là thông minh dành cho Android Người dùng di động mang đến trải nghiệm tốt nhất Với ​​việc sử dụng WearOS, Oppo Watch có ưu điểm là giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng truy cập thông tin, đồng thời, nền tảng này cũng giúp đồng hồ thông minh Oppo tương thích cao với hệ sinh thái sản phẩm Android và Google .

Ngoài những ưu điểm về nền tảng giao diện, Oppo Watch còn hướng đến mục tiêu là một phụ kiện dành cho con người, giới trẻ được hưởng lợi từ thiết kế trẻ trung, cá tính, màn hình cong tràn viền 46mm của chiếc đồng hồ này giúp hình ảnh hiển thị rõ nét hơn, không chỉ cung cấp tốt hơn Góc nhìn và bề mặt cong 3D mang đến vẻ sang trọng và tràn đầy sức sống cho mặt Oppo Watch còn có công nghệ màn hình AMOLED giúp hiển thị chất lượng tốt hơn, đặc biệt, OPPO watch còn có khả năng thay đổi khuôn mặt thông qua trang phục AI để phù hợp với người đeo Khả năng phù hợp với quần áo của bạn.

OPPO có nhiều chức năng phù hợp với nhịp sống của giới trẻ. Ảnh: Oppo

Khi sạc đầy ở chế độ thông minh, thời lượng pin là 24 giờ đồng thời tiết kiệm điện Khi chế độ sử dụng là 14 ngày, mục tiêu của Oppo là hướng đến khách hàng trẻ cũng rất rõ ràng. Với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh VOOC của Watch, có thể sạc đầy pin trong 75 phút. Các bạn trẻ bận rộn không còn lo lắng về nguồn sạc mà hãy dành đủ thời gian Các công việc và hoạt động giải trí khác.

Đồng hồ Oppo cũng là trợ thủ đắc lực cho các hoạt động thể dục thể thao của giới trẻ. Trở nên có động lực hơn để tập thể dục. — Thanh Thảo

Oppo Watch là sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên đóng vai trò chiến lược trong hệ sinh thái IoT của Oppo. Sản phẩm có kích thước 41mm và 46mm Phiên bản và được trang bị hệ điều hành WearOS, phù hợp với các ứng dụng chính của Google và các dịch vụ thiết bị di động. Nhờ công nghệ Watch VOOC, Oppo Watch không chỉ có thể sạc 100% pin trong vòng 75 phút mà còn có một số chức năng hữu ích về sức khỏe và tập thể dục.

Giá của hai phiên bản lần lượt là 500 và 9,9 tỷ đồng. VND và 7,99 triệu đồng chỉ được phân phối tại các cửa hàng trải nghiệm Thế Giới Di Động và Oppo. Xem thông tin tại đây.