DB11 kế thừa thành công của DB9 và vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế truyền thống của công ty siêu xe Anh. Nó thừa hưởng nhiều mô hình từ mô hình DB10 và thừa hưởng những mô hình này từ những chiếc xe sản xuất giới hạn. Nó chỉ xuất hiện trong phim 007 Spy, chẳng hạn như những cây thánh giá lớn. Lưới tản nhiệt, đèn pha sắc nét và cấu trúc khung nhôm giúp chiếc xe nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn.

Khung nhôm DB11 nhẹ hơn và mạnh hơn nhiều so với nền tảng Cấu trúc DB9 hiện tại. Nhóm đèn pha LED. Thân xe có thiết kế khí động học mạnh mẽ và kết hợp lỗ thông hơi phía trước, vết lõm bánh xe hoặc cánh lướt gió phía sau “ảo” để giúp chiếc xe bám sát đường ở tốc độ cao.

Chiếc Aston Martin DB11 chính hãng được nhập khẩu vào Việt Nam sử dụng động cơ V8 tăng áp kép 4 lít. Nó là động cơ được chia sẻ bởi Mercedes-AMG với công suất 503 mã lực và mô-men xoắn 675 Nm.

ZF hộp số tự động 8 cấp có thể khiến DB11 đạt tốc độ tối đa 301 km / h, do đó tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 4 giây. Xe có các chế độ vận hành điều khiển bao gồm GT, Sport và Sport Plus.

Aston Martin DB11 được thiết kế để chăm sóc các chi tiết bên trong, như màn hình trung tâm 12 inch, màn hình cảm ứng và bảng điều khiển trung tâm 8 inch và hệ thống âm thanh điều khiển, hầu hết các chức năng giải trí và siêu xe thể thao. Màn hình trung tâm cũng được kết nối với hệ thống camera 360 xung quanh xe để giúp người lái dễ dàng quan sát. – Aston Martin DB11 có giá khởi điểm hơn 210.000 đô la Mỹ ở thị trường nước ngoài. Việt Nam ra mắt lô xe chính hãng đầu tiên, nhưng giá chưa được công bố.

Đức Quang