VinFast đã gia hạn thời gian sử dụng của Phiếu quà tặng “Quà tặng tri ân-Lan tỏa yêu thương” đến hết tháng 10/2020. Do đó, khách hàng sử dụng phiếu mua hàng này để mua xe Lux A2.0 sẽ được giảm 80 triệu đồng và Lux SA2.0 được giảm 120 triệu đồng.-Dòng xe VinFast Lux A2.0. Ảnh: VinFast.

Ngoài ra, công ty áp dụng linh hoạt hình thức ưu đãi giảm lãi suất tính ngược chi phí mua xe trả góp ban đầu của người mua xe, không lãi suất hoặc giảm 10% trong hai năm đầu. Đối với khách hàng thanh toán trực tiếp. Chương trình được sử dụng cùng với các ưu đãi như miễn hoàn toàn phí đăng ký, tặng voucher khi sử dụng nhà tại Vinhomes. Nếu tham gia chương trình “thu cũ đổi mới”, khách hàng sẽ được nhận thêm 50 triệu đồng tiền mặt.

Giả sử rằng tiền lãi được khấu trừ từ lần cân nhắc ban đầu khi mua sản phẩm. ‘Một chiếc ô tô có giá 60 triệu đồng để chấp nhận Lux A2.0, hoặc 85 triệu đồng để chấp nhận Lux SA2.0. Để có được mức giá trên, công ty đã trích ưu đãi không lãi suất vào chi phí ban đầu khi khách hàng nhận xe.

Trong tháng 9, thị trường ô tô trong nước chứng kiến ​​sự tăng trưởng của VinFast với 3.626 xe bán ra. . . Đây là mẫu xe bán chạy nhất trong tháng của VinFast. Đặc biệt, Fadil vẫn giữ phong độ ổn định và giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc hạng A. Lần đầu tiên xe Lux vượt kỷ lục doanh số 2.000 chiếc, lượng tiêu thụ của Lux A2.0 đạt 804 chiếc và Lux SA2.0 tiêu thụ đạt 1.307 chiếc. . Doanh số cộng dồn đạt 2.111 chiếc, tăng 227,3% so với tháng trước.

Trong hành trình trải nghiệm, Lux Duo SA2.0.

“Các hãng ô tô đua nhau tung sản phẩm. Một người phụ trách Diễn đàn Ô tô Việt Nam cho biết, để được giảm 50% phí trước bạ theo nghị định của Chính phủ, trên thị trường có rất nhiều lựa chọn.” Khơi dậy sự chú ý của khách hàng. Khoảng hai năm trở lại đây, Lux Motors không gặp sự cố hay lỗi lớn nào, và người Việt Nam đang dần loại bỏ những vấn đề về chất lượng. Và độ bền của xe. Bên cạnh đó, hãng tiếp tục đưa ra những chính sách và ưu đãi chưa từng có trên thị trường – – VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 được trang bị hộp số tự động 8 cấp, động cơ 2.0 turbo, 6 túi khí, 13 loa Hệ thống âm thanh. Với hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến như ABS, EBD, BA, cân điện tử, chống trượt … Cả hai mẫu xe của VinFast đều đạt chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP, đây là mức cao nhất so với các mẫu xe VinFast Lux trên thị trường. Xe bán ra có thể được hưởng chế độ bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km, miễn phí dịch vụ khẩn cấp 24/7 trong thời gian bảo hành và đỗ xe miễn phí 6 giờ / lượt tại các Vincom và Vinhomes trên cả nước.

Tuấn Vũ