Đại diện Suzuki Việt Nam cho biết, dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu của hoạt động kinh doanh. Đây cũng là lý do công ty điều chỉnh hợp lý chi phí phụ tùng, thay đổi chu kỳ bảo dưỡng nhằm đưa ra thời gian bảo dưỡng phù hợp nhằm giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng. Kể từ tháng 4, tần suất bảo dưỡng đã giảm 33% (khách hàng của Suzuki thực hiện bảo dưỡng 6 tháng hoặc 7.500 km), miễn phí 3 lần bảo dưỡng đầu tiên, đồng thời chi phí bảo dưỡng trong 3 năm đã giảm 50% so với trước đây. – Ngoài ra, công ty đang tăng cường đào tạo dịch vụ để nâng cao tay nghề của thợ máy và kỹ thuật viên, tăng lượng phụ tùng thay thế và đảm bảo luôn có sẵn phụ tùng thay thế. Để xe chờ sửa chữa không sử dụng được. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, kể từ tháng 10, Suzuki đã tổ chức 23 khóa đào tạo các kỹ năng bảo dưỡng khác nhau trên khắp cả nước trong 3 tháng.

Suzuki tham gia kiểm kê gần 500.000 phụ tùng tại 3 kho lớn trên cả nước. Ảnh: Suzuki .

Hiện tại, kho phụ tùng của Suzuki được lưu trữ trong kho của nhà máy Suzuki Long Bình, tỉnh Đồng Nai, kho phụ tùng tại Hà Nội, kho phụ tùng tại Thành phố Hồ Chí Minh đang được mở rộng. Đồng thời, 37 đại lý Suzuki ủy quyền trên toàn quốc cũng đã trang bị cho mỗi đại lý 2 kho chứa hàng. Suzuki Việt Nam có 77 phụ tùng tồn kho trên toàn quốc.

Các bộ phận sẽ được chuyển đến nhà phân phối (TP.HCM và Hà Nội) ngay trong ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng. Với khả năng bảo quản, hoạt động hiệu quả và số lượng lớn phụ tùng thay thế sẵn có, công ty cam kết phân phối phụ tùng nhanh chóng và ổn định ngay cả trong trường hợp có dịch bệnh. -Nhân viên Suzuki kiểm tra hàng hóa và giao cho đại lý. Ảnh: Suzuki .

Việt Suzuki cam kết cải thiện trải nghiệm khách hàng và lắng nghe phản hồi để nâng cao chất lượng dịch vụ.

“Nếu so sánh chi phí bảo dưỡng hiện tại với mẫu xe của chúng tôi cách đây 3 năm, đại diện Suzuki Việt Nam cho biết, giống như Ciaz mới, chi phí đã giảm 48%, từ 13,6 triệu xuống còn 7,02 triệu đồng.-Suzuki Khách hàng được đảm bảo chi phí bảo dưỡng thấp Ảnh: Suzuki.

Ngoài việc đảm bảo đủ phụ tùng thay thế và các chính sách hậu mãi, Suzuki Việt Nam tiếp tục giới thiệu ra thế giới các sản phẩm mới với giá cả hợp lý, thời gian thiết kế hợp lý và chi phí sở hữu thấp Các sản phẩm, chẳng hạn như mẫu XL7 mới, mẫu sedan hạng B Ciaz mới và MPV-Ertiga Sport 7 chỗ thực dụng .—— Các mẫu xe Suzuki kế thừa lịch sử 100 năm của công ty. Đặc biệt, Suzuki Erti ga được biết đến với tính thực dụng , Nội thất rộng rãi và công nghệ tiên tiến được nhiều người khen ngợi Kể từ năm 2018, xe Ertiga đã được sản xuất và bán tại Indonesia, và hơn 110.000 xe đã được bán tại hơn 20 quốc gia và khu vực. Xe Ertiga tại nhà máy Suzuki ở Indonesia Được sản xuất nghiêm ngặt và sau đó được vận chuyển về Việt Nam.

Suzuki Ertiga Sport đã dành được nhiều lời khen ngợi tại thị trường Việt Nam Ảnh: Suzuki.

Mẫu xe MPV Ertiga có hàng loạt thiết bị an toàn ASEAN NCAP 4 sao, bao gồm cả hệ thống ổn định điện tử (ESP), hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC), chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ lực phanh (BA), radar lùi, camera quan sát phía sau, túi khí kép, lực hấp thụ Bộ giảm sóc thân xe nhằm giảm va chạm vô tình của người đi bộ (PIMB) tại chỗ.

Phiên bản Ertiga AT trang bị 4 hộp số tự động cao cấp, động cơ K15B 1.5 lít giúp xe lái xe an toàn và tiết kiệm xăng. Ở Ertiga Ở phiên bản hộp số tự động (AT), chức năng xuống số tự động và khóa số giúp xe tăng tốc bằng cách chuyển vị trí số và tăng tốc độ, đồng thời giúp xe tiết kiệm nhiên liệu. Ở trạng thái tốc độ cao trước khi tăng tốc độ chuyển số. Ông Gao Gao cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì còn rất nhiều việc phải làm để hoàn thiện hơn nữa, Tổng giám đốc của Vietnam Suzuki, ông Gao Gao cho biết:“ Chúng tôi cung cấp phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng. Để giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng xe Suzuki. “