So với tháng 8, doanh số bán xe VinFast Lux tăng – theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và VinFast, trong tháng 9, các hãng xe Việt Nam bán được 3.626 xe, đứng thứ 4 trong tổng số . thị trường. Doanh số 3 mẫu xe của hãng là 1.515, 1.307 và 804, lần lượt thuộc về Fadil, Lux SA2.0 và Lux A2.0. So với tháng 8, doanh số của mẫu Lux SA2.0 tăng 999 chiếc trong khi doanh số của Lux A2.0 tăng 467 chiếc.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2 có vị thế trong lĩnh vực xe sang. Dấu chân trên thị trường tăng 0 ngày. Cụ thể, 1.307 chiếc SUV của VinFast đã được bán ra. Lux SA2.0 nằm trong phân khúc SUV cỡ E, giá bán nhỉnh hơn so với các mẫu xe phân khúc D như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Mitsubishi Pajero Sport.

Lux Van SA2.0 tọa lạc trên cổ núi Cao nguyên Đồng Văn, Hà Giang.

Lux Van SA2.0 cũng đạt doanh số ấn tượng 804 xe. Nằm trong phân khúc E nhưng giá Lux A2.0 có một số phiên bản gần với phân khúc D bình dân. Doanh số của Toyota Camry, Mazda 6 hay Honda Accord trong tháng 9 lần lượt là 378, 171 và 23.

Chính sách bán hàng là một trong những yếu tố giúp VinFast lấy lòng người dùng trong thời gian qua. Nhà sản xuất Việt Nam đã áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho cả hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0, thể hiện sự tự tin về chất lượng sản phẩm và cam kết lâu dài với đối tác. – Ngoài ra, nhà sản xuất ô tô Việt Nam cũng đã áp dụng hàng loạt chương trình tri ân gần đây như tặng quà miễn phí cho người dùng cũ mua xe ô tô VinFast thứ hai hoặc người thân. Từ đó, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao qua trải nghiệm thực tế.

VinFast Lux A2.0 tại trung tâm thành phố Hà Nội.

“Việc thực hiện chính sách bán hàng của VinFast là duy nhất và đặc thù trên thị trường. Ngoài ra, do Với hệ sinh thái đa dạng của tập đoàn mẹ, người dùng có thể được hưởng nhiều lợi ích khác nhau ”, quản trị viên Diễn đàn ô tô cho biết.

Từ đó, khách hàng Việt Nam không còn là thương hiệu lâu năm nữa mà là khách hàng ngày nay, họ đã không ngần ngại lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất trẻ Việt Nam nhưng chất lượng cao. Chính sách bán hàng tốt có thể tạo điều kiện cho “Ngôi sao đang lên” của VinFast có chỗ đứng trên thị trường, lúc này người dùng dễ dàng sử dụng các dòng xe cao cấp hơn, giúp chất lượng cuộc sống được cải thiện đáng kể. — Fadil đứng đầu trong phân khúc thị trường A-Đồng thời, sự xuất hiện của Fadil đã mang đến một xu hướng mới với các đối thủ Nhật Bản và Hàn Quốc. Trong tháng 9, doanh số của mẫu xe đô thị này đạt 1.515 xe, chỉ đứng sau các đối thủ như Hyundai Grand i10, Kia Morning và Toyota Wigo.

Vốn là đoạn thị trường thấp nhất và đoạn thị trường dễ tiếp cận nhất với khách hàng. Đối với những người mua xe mới, doanh số bán xe loại A thường chiếm tỷ lệ cao trong nhiều năm. Fadil gia nhập vị trí người đến sau nên xe được trang bị nhiều trang bị và tiện nghi an toàn bậc nhất. Đồng thời, so với các đối thủ, VinFast đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi, hậu mãi khác biệt. Tất cả những điều này nhằm tăng doanh số bán hàng nhưng đồng thời cũng vì lợi ích cao nhất của người dùng.

Fadil đã được ra mắt trong nước.

Ví dụ, bên cạnh các biện pháp khuyến khích chính, công ty còn đưa ra nhiều chương trình cảm ơn dành cho những người dùng trước trong suốt 2 năm mua xe VinFast, để nếu khách hàng sẵn sàng ‘đuổi theo’ những người không Vì vậy, nhiều người có thể sở hữu ô tô với giá thực tế thấp hơn giá niêm yết. Hãy sử dụng. Nhiều chuyên gia đã nhận xét về chính sách bán hàng hấp dẫn, đã làm nản lòng sự tò mò của người dân về nền kinh tế hấp dẫn này Nhiều người. Trước hết là người mua. Nhiều người không định mua xe đã quyết định rồi. Việc chuyển từ 2 bánh sang 4 bánh, đây là lý do Fadil dẫn đầu dòng xe hạng A về chất lượng sản phẩm và liên tiếp trong những tháng gần đây Đây cũng là một trong những mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường, điểm khác biệt trong chính sách bán hàng là VinFast đang trong giai đoạn quảng bá thương hiệu, chưa quan tâm đến lợi nhuận, với chính sách bán hàng hướng đến tối đa lợi ích của người dùng, nhà sản xuất ô tô Việt Nam đang đạt được độ phủ thị trường. Chia sẻ mục tiêu và trở thành xe quốc gia trong tương lai.