Subaru Impreza xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 1992 và được ra mắt để thay thế Subaru Leone, đồng thời thay động cơ cũ có mã EA bằng động cơ mới có mã EJ. Impreza cung cấp xe sedan 4 cửa, 5 cửa và xe ga, cũng như hệ dẫn động cầu trước 2WD và dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Cho đến nay, Impreza đã có 5 thế hệ, với các phong cách khác nhau. Người mẫu trong bài thuộc thế hệ đầu tiên, sinh năm 1994. Nó là chiếc xe tiêu biểu của phong trào JDM (thị trường nội địa Nhật Bản).

Subaru Impreza xuất hiện lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 1992 để thay thế Subaru Leone và thay thế động cơ cũ có mã là EA bằng động cơ mới có mã là EJ. Impreza cung cấp xe sedan 4 cửa, 5 cửa và xe ga, cũng như hệ dẫn động cầu trước 2WD và dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.

Cho đến nay, Impreza đã có 5 thế hệ, với các phong cách khác nhau. Người mẫu của dự án này thuộc thế hệ đầu tiên, sinh năm 1994. Là mẫu xe đặc trưng của JDM Sports (thị trường nội địa Nhật Bản).

Về tổng thể, xe dài 4340 mm, rộng 1690 mm, rộng 1.405 mm. Chiều cao và chiều dài cơ sở 2.520mm tương đương với mẫu xe hạng B. Màu sơn trắng của Impreza cùng những tấm đệm trang trí bắt mắt mang đến vẻ thể thao cho chiếc xe. Các ô cửa sổ không có ranh giới, tạo cảm giác chắc chắn trên cơ thể.

Về tổng thể, xe dài 4340 mm, rộng 1690 mm, cao 1405 mm và chiều dài cơ sở là 2520 mm, tương đương với một mẫu ô tô. Kích thước B. Màu sơn của Impreza là màu trắng với phần đệm trang trí nổi bật, giúp xe trông thể thao hơn. Phần cửa sổ của xe không có đường viền, tạo cảm giác chắc chắn cho thân xe.

Phần đầu xe được trang bị đèn pha Halogen và đèn sương mù. Phần mui xe đã được cải tiến thông qua các cổng hút và xả để nâng cao hiệu quả làm mát động cơ.

Phần đầu xe được trang bị đèn pha Halogen và đèn sương mù. Nắp động cơ đã được cải tiến thông qua đường dẫn khí vào và ra để nâng cao hiệu quả làm mát của động cơ.

Cụm đèn hậu dạng Halogen tương tự như đèn pha. Ngoài ra, xe còn được trang bị cánh gió lớn để tạo lực ép và nâng cao hiệu quả khí động học.

Đèn hậu Halogen tương tự như đèn pha. Ngoài ra, xe còn được trang bị cánh lướt gió lớn, có thể tạo lực ép và cải thiện hiệu quả khí động học.

Xe được trang bị mâm xe 10 chấu, 17 inch sơn trắng tạo cảm giác “trong suốt”. “.” Của bạn toàn bộ vận chuyển.

Xe được trang bị mâm sơn trắng 10 nan và 17 inch, tạo cảm giác “ton-sur-ton” cho toàn bộ cỗ xe. Được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như nỉ, da và nhựa. Vô lăng nguyên bản được thay thế bằng các chi tiết trang trí bằng sợi carbon để tăng tính thể thao; bảng đồng hồ và các nút bấm vẫn còn nguyên sau 26 năm lái xe. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết ở Việt Nam, một số chi tiết nhựa bên trong bị bạc, da trông bẩn và ẩm mốc.

Khoang bên trong được làm bằng nỉ, da, nhựa và các vật liệu khác. Được làm bằng sợi carbon để tăng tính thể thao. Xe chạy 26 năm vẫn còn nguyên vẹn nhưng do điều kiện thời tiết Việt Nam nên một số chi tiết nhựa bị bạc, da bị mốc nhìn bẩn.

Điều hòa cơ có nút bấm giống Toyota- -Máy lạnh ich cơ có nút bấm giống Toyota.

Bảng đồng hồ hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản của xe.

Bảng đồng hồ cơ để hiểu cách hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản của xe.

Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng Clarion được nâng cấp thay thế cho hệ thống giải trí FM / phát / CD cổ điển cũ. -Hệ thống giải trí màn hình cảm ứng của Clarion đã được nâng cấp để thay thế cho hệ thống giải trí FM / radio / CD cổ điển cũ. Tựa lưng bọc nỉ phù hợp và tựa lưng bọc nỉ phù hợp.

Hàng ghế sau bọc vải nỉ tương tự hàng ghế trước Không gian hàng ghế sau hơi nhỏ phù hợp cho việc đi lại gần. — Băng ghế sau tương tự như băng ghế trước, băng ghế sau nhỏ hơn một chút thích hợp cho những chuyến đi ngắn ngày.

Impreza 1994 sử dụng động cơ Boxer EJ18 H4 4 xi-lanh 1,8 lít công suất 110 mã lực và mô-men xoắn 149 Nm. Sức mạnh được truyền tới hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động AWD. Theo Subaru, thiết kế động cơ Boxer giúp giảm rung lắc và tăng mức tiêu hao nhiên liệu.Impreza được iSeeCars nghiên cứu vào năm 2019 và là mẫu xe có mức giảm giá thấp nhất tại Mỹ sau 5 năm. Trên thị trường xe cũ, giá Impreza nằm trong khoảng 2.200 – 3.850 USD. Tại Việt Nam, Impreza thuộc hàng hiếm do kén người sử dụng, đã có giá bán xấp xỉ 265 triệu.

Impreza 1994 sử dụng động cơ EJ18 H4 Boxer 1,8 lít 4 xi-lanh cho công suất 110 mã lực và mô-men xoắn 149 Nm. Sức mạnh được truyền tới hộp số sàn 5 cấp và hệ dẫn động AWD. Theo Subaru, thiết kế động cơ Boxer có khả năng giảm rung lắc và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. 5 năm sau. Trên thị trường xe cũ, giá Impreza nằm trong khoảng 2.200 – 3.850 USD. Tại Việt Nam, Impreza là hàng hiếm kén người dùng, giá xe hiện tại khoảng 265 triệu đồng.

Minh Quân