Sau đây là bảng giá một số loại xe hiện có do Thaco phân phối:

Đơn vị tính: triệu đồng

Giá trên chưa bao gồm các KH tặng 100% hoặc 50% lệ phí trước bạ tính theo số lượng trước bạ. mỗi. hiện hành. Tuy nhiên, theo nguồn tin của đại lý, theo mức của người bán (nhân viên, trưởng bộ phận, trưởng phòng) sẽ giảm hàng chục người lên đến hàng trăm triệu USD. Các mẫu xe mới như X5, X7, 3 series hay 7 series sẽ được giảm giá nhẹ và sẽ được sản xuất vào năm 2019 và 2020. . – BMW 730Li cũ. Ảnh: Giang Huy -Trong lĩnh vực xe sang, việc giảm giá lớn các dòng xe thế hệ 2-3 không phải là hiếm. Khi giá trị lớn, nếu không giảm đáng kể, quãng đường đi xe mới sẽ thiếu hụt, khó giải bài toán tồn kho. Chưa kể đối với xe nhập khẩu, nếu màu sơn, thiết bị của một lô không hợp thị hiếu của khách hàng, rất có thể cả lô sẽ phải chờ khách.

Giá xe nguyên bản của BMW thường cao hơn so với các đối thủ như Audi hay Lexus, chưa kể xe Mercedes-Benz lắp ráp nên càng dễ lấy giá. Ngoài ra, nguồn tin nội bộ cho biết, mục tiêu bán hàng của BMW tại Đức rất cao, điều này khiến Thaco phải nỗ lực rất nhiều để thúc đẩy doanh số.

Về khách hàng, nhiều người cho rằng BMW có cách làm được. Các sản phẩm này không thực sự hiệu quả khi các lựa chọn “rất thiếu”. Chẳng hạn, chiếc 520i chỉ sử dụng máy 1.6, được coi là nhỏ so với đống đổ nát, lại được trang bị những thiết bị không cần thiết, như bộ hít (khoảng 80 triệu đồng) hay chìa khóa trưng bày (hơn 100 triệu đồng). VND).

Càng về cuối năm áp lực giải phóng xe hiện có càng lớn. Không chỉ BMW, mà hầu hết các nhà sản xuất ô tô sẽ gặp khó khăn vào năm 2020 vì covid-19 khiến nền kinh tế khó khăn. Đối với mô hình tồn kho xe, tùy thuộc vào năm sản xuất, khách tham quan sẽ được giảm thời gian đăng kiểm hàng năm từ 2,5 năm xuống còn 2 năm 1,5 năm.

Anh Duong